close

[HOT] Chiến Binh Tối Thượng chính thức OPEN BETA 29/10

Game Online

Hé lộ hình ảnh và gameplay chế độ Zombie trong Warface

Cùng chiêm ngưỡng những hình ảnh và gameplay đầu tiên về chế độ Zombie trong tựa game bắn súng Warface.

Nếu như cách đây 2 tháng, Game4V có đăng tải các thông tin về việc tựa game bắn súng Warface sẽ cập nhật chế độ Zombie vào tương lai gần, thì mới đây theo xác nhận mới nhất của nhà phát hành goPlay, phiên bản cập nhật chế độ này đã chính thức được nhà sản xuất gửi đến Việt Nam. Hiện tại đội ngũ vận hành trò chơi đang ráo riết thử nghiệm và chuẩn bị, hứa hẹn sớm ra mắt game thủ Việt trong tuần tới.

warface-viet-nam

Đội ngũ Warface chuẩn bị cho hành trình ra mắt chế độ Zombie hoành tráng.

Bên cạnh đó, được nhà phát hành tạo điều kiện trải nghiệm và chia sẻ, sau đây Game4V xin giới thiệu đến các bạn những hình ảnh và clip gameplay đầu tiên về chế độ này. Tuy chưa phải là toàn diện, nhưng qua đó phần nào hé lộ những chi tiết thực tế bên trong phiên bản Zombie, một trong những phiên bản được game thủ Việt quan tâm và chờ đợi suốt nhiều tháng qua.

[mecloud]hsyB2APqUV[/mecloud]

Trải nghiệm chế độ Zombie.

Câu chuyện về Zombie trong thế giới Warface bắt đầu sau sự thất bại của quân đội trên Cold Peak, BlackWood tiếp tục triển khai dự án “Siêu chiến binh” và kết quả là xảy ra hàng loạt các sai lầm nghiêm trọng dẫn đến một vùng đất rộng lớn tràn ngập dị nhân và loại nửa người nửa máy (Cyborgs). Lực lượng Warface phải đến được trung tâm của tập hợp các phòng thí nghiệm sinh học, nơi sản xuất Cyborgs và phá hủy nó.

Đây là nhiệm vụ quá nguy hiểm, người chơi sẽ phải trang bị những vũ khí cực khủng, giáp và đặc biệt phải đảm bảo tính đồng đội cao. Nhưng chưa hết, nhiệm vụ sẽ còn khó khăn hơn khi mỗi chiến binh chỉ được sử dụng duy nhất 1 lần hồi sinh tại 1 cứ điểm giao tranh trước khi đến cứ điểm an toàn (CheckPoint) tiếp theo… Vậy nên các chiến binh hãy chuẩn bị tinh thần sắt thép để chiến đấu trong 8 vùng giao chiến (cố gắng cầm cự 60 -150s).

Xem thêm hình và clip trang sau…

Bài liên quan
PC - Console

8 game cho mùa lễ Halloween thêm trọn vẹn

PC - Console

Pumpkin Jack thật tuyệt trong mùa lễ hội Halloween

PC - Console

6 tựa game PC-Console đáng chú ý trong tháng 10/2020

PC - Console

Animal Crossing New Horizons sắp có bản cập nhật mới