close

[HOT] Chiến Binh Tối Thượng chính thức OPEN BETA 29/10

PC - Console

Hé lộ hình ảnh của nhân vật thứ 23 trong Overwatch: Sombra?

Sombra – nhân vật mới tiếp theo trong Overwatch chắc chắn là điều được cộng đồng game thủ Overwatch mong đợi nhất ở bản cập nhật Halloween sắp ra mắt  trong thời gian tới…

Ngay từ thời điểm chính thức ra mắt Overwatch vào hồi cuối tháng 5, các game thủ Overwatch đã tìm thấy những dấu hiệu trong những đoạn video giới thiệu nhân vật về việc Blizzard sẽ tiếp tục cho ra mắt những nhân vật mới. Trong đó, Sombra là một trong những cái tên được cộng đồng Overwatch nhắc tới nhiều nhất khi người ta đã thấy thấp thoáng ở đó hình bóng nhân vật này trong đoạn teaser về nhân vật Solider 76 tại bản đồ Dorado cũng như rất nhiều dấu hiệu khác. Đến đầu tháng 7 tin đồn Sombra xuất hiện lại một lần nữa rộ lên, tuy nhiên đến cuối cùng thì Ana mới là cái tên được Blizzard lựa chọn để ra mắt. Kể từ đó đến nay, mọi thông tin về thời điểm ra mắt cũng như tạo hình và bộ kỹ năng của Sombra vẫn luôn được cộng đồng Overwatch mong ngóng.

Thông tin về bản cập nhật sắp ra mắt bất ngờ bị hé lộ

Thông tin về bản cập nhật sắp ra mắt bất ngờ bị hé lộ

sombra_leak

Tạo hình cực ngầu của nhân vật thứ 23 trong Overwatch: Sombra

Vào ngày hôm nay, bất ngờ rất nhiều thông tin về nhân vật Sombra đã được một game thủ đăng tải trên mạng. Theo thông tin leak ra này, Sombra là một nhân vật nữ có tạo hình cực ngầu (như trên) và vũ khí của cô nàng là một khẩu súng máy. Về cốt truyện, Sombra được miêu tả là một trong những hacker khủng nhất thế giới làm việc cho băng đảng Los Muertos tại Mexico. Sau đó, do nhận được quá nhiều sự chú ý và lệnh truy nã nên cô nàng đã chuyển sang hoạt động ngầm. Và đến cuối cùng, cô Sombra đã được tuyển dụng bởi tổ chức khủng bố Talon để sát cánh cùng Reaper và Widowmaker chống lại Overwatch.

junkenstein

Bên cạnh sự ra mắt của nhân vật mới Sombra, bản cập nhật Halloween sắp tới đây của Overwatch cũng sẽ có sự xuất hiện của rất nhiều trang phục tuyệt đẹp của những nhân vật trong Overwatch. Như hình ảnh trên, thiên thần Mercy sẽ hóa thân thành phù thủy, Junkrat hóa thân thành nhà khoa học điên, Roadhog sẽ xuất hiện trong tạo hình quái vật Frankenstein. Tất cả sẽ xuất hiện trong “Halloween loot boxes” – item cũng đã bất ngờ xuất hiện trong Xbox Store trong ngày hôm nay.

mfuabqi

pmt5hzz

[fresh_embepost pid=”384523″ ]

Bài liên quan
Cộng ĐồngPC - Console

Sẽ thật tuyệt nếu những tựa game sau được dựng thành phim (Phần 1)

PC - Console

Tỉ phú Elon Musk chia sẻ ông cực kì thích chơi game

PC - Console

Nhiều game xoá bỏ dấu hiệu OK vì sợ hiểu nhầm phân biệt chủng tộc

eSports

MVP của giải Overwatch League cũng phải chuyển 'nhà' sang VALORANT