close

>>> MU AWAKEN VNG sinh nhật 2 TUỔI cùng loạt EVENT SOCK

Game Mobile

Hé lộ danh tính 3 phi công mới chuẩn bị xuất hiện trong Chiến Cơ Huyền Thoại

Cùng Game4V đến với danh tính, chỉ số chi tiết của 3 nhân vật mới chuẩn bị có mặt trong thế giới Chiến Cơ Huyền Thoại.

Gần đây, trong cộng đồng game thủ liên tục xuất hiện những làn sóng kêu ca về sự nhàm chán của tựa game Chiến Cơ Huyền Thoại. Và như để làm mới tựa game và “đập tan” làn sóng này NPH VED vừa hé lộ sẽ cho ra mắt 3 phi công mới trong phiên bản update mới nhất. Hãy cùng Game4V tìm hiểu và phân tích đặc điểm của 3 nhân vật mới một cách khách quan nhất.

Balier

Chiến Cơ Huyền Thoại

Là một nam phi công với các chỉ số, kĩ năng cá nhân mạnh mẽ. Được giới thiệu là một anh chàng cần mẫn, dũng cảm thực sự Balier là một chiến binh mẫu mực. Trong 3 phi công lần này ra mắt, Balier là nhân vật có chỉ số tương đối đều so với 2 người còn lại. Cụ thể khả năng tăng công kích cho vũ khí, tàu con, chiến cơ của anh ở mức 5* đều là 226, một con số vô cùng khủng khiếp. Ngoài ra, Balier cũng sẽ tăng một lượng máu đáng kể cho giáp, ở giai đoạn 2* là 1216 và 5* là 10535.

Chiến Cơ Huyền Thoại

Balier cũng sẽ được trang bị kĩ năng ” Vượt truy kích”. Cụ thể với kĩ năng này bạn có thể vượt kha khá các lượt truy kích khi tham gia thách đấu, 6 lượt ở LV 1 và 24 lượt ở LV 4. Ngoài ra, kĩ năng này cũng tích hợp được với các vật phẩm tăng hiệu quả khác.

Clark

CCHT

Là một trong những phi công lạnh lùng bậc nhất Chiến Cơ Huyền Thoại. Clark có vẻ ngoài của một chàng trai “lạnh giá” tuy nhiên theo lời giới thiệu thì Clark vô cùng mưu trí, dũng cảm và sống tình cảm. Clark cũng sở hữu kỹ năng ” Vượt truy kích” như Balier và 2 nhân vật có các chỉ số tương đối giống nhau.

CCHT

Nhưng nếu Balier cộng tới 10535 máu cho giáp ở mức 5* thì Clark ở cùng giai đoạn này chỉ cộng được 4515 máu cho giáp. Bù lại anh chàng Clark có chỉ số gia tăng công kích cho tàu con ở mức cao ngất ngưởng khi cộng tới 60 điểm ở giai đoạn 2* và 527 điểm ở giai đoạn 5*.

Victoria

game mobile

Victoria được giới thiệu là một tiểu thư nhà giàu và vô cùng thông minh, xinh đẹp. Có thể nói Victoria là một trong số ít các phi công sở hữu chỉ số khủng bậc nhất Chiến Cơ Huyền Thoại. So về chỉ số máu cộng thêm cho giáp ở mức 5* thì Victoria hoàn toàn vượt trội với Balier. Cụ thể cô có thể cộng tới 14045 máu cho giáp ở giai đoạn này. Ngoài ra, cô cũng chỉ thua Clark ở số điểm gia tăng công kích cho tàu con và con số này chỉ chênh lệch 27 điểm ở mức 5*. Các chỉ số khác như gia tăng công kích cho chiến cơ hay vũ khí Victoria đều xếp trên 2 người bạn khi ở giai đoạn 5* mức cộng lần lượt là 500, 703.

game mobile

Chưa hết, Victoria cũng có đôi chút khác với 2 nhân vật bên trên khi sở hữu kĩ năng gia tăng vàng. Cụ thể, khi tham gia chiến đấu với kĩ năng này Victoria sẽ giúp cơ trưởng cộng thêm 200% vàng ở mức LV 4.

[fresh_embepost pid=”282876″ ]

Bài liên quan
8.1
Game MobileReview

Đánh giá State of Survival vừa Open Beta bản tiếng Việt 17/11

8.3
Game MobileReview

Đánh giá KartRider Rush+ vừa Open Beta: Ký ức tuổi thơ ùa về

Game Mobile

Không khí nhộn nhịp của Thiếu Niên 3Q trong ngày đầu ra mắt 05/11

Game Mobile

World of Dragon Nest Việt Nam nhộn nhịp sau ngày đầu Open Beta 29/10