close

>>> Tứ Hoàng Mobile - Siêu phẩm nhập vai Hàn Quốc chính thức ra mắt

eSports

Hé lộ chế độ chơi mới sắp ra mắt tại CFQQ

Lần này có vẻ Tencent đang muốn các game thủ “nóng ruột” chờ đợi nên mới thả thính theo kiểu “bí ẩn” như thế này…

Có hơi sớm khi mong đợi thông tin update tháng tới của server CF Trung Quốc, nhưng hôm nay diễn đàn BBS đã “nóng” lên bởi một chủ đề úp úp mở mở khá bí hiểm – theo như vị mod chủ topic cho hay thì Tencent vẫn chưa công bố thông tin update tháng này và anh phải “lùng” mãi mới ra một tấm hình trên server test. Nhưng chỉ bấy nhiêu đây cũng đủ cho game thủ tha hồ tiên đoán về chế độ chơi mới sắp xuất hiện.

chế độ

Các game thủ ghiền Wave và Siêu Chiến Binh có thể nhận thấy đây là một bản nâng cấp của SCB với cơ chế thẻ kĩ năng trong room đấu đội khá rõ nét. Nhưng icon bên dưới cho thấy nhân vật ngoài khả năng dùng skill chủ động (đổi thành phím X thay vì phím F như cũ) thì còn có khả năng sử dụng súng hồi máu (phím X) và đặt trụ súng máy (phím C), trong khi lượng máu và giáp hoàn toàn giống với đấu đội và đấu đơn thường. Liệu có gì bí ẩn trong chế độ này đây?

Theo như thông báo thì hiện SmileGate vẫn đang thử nghiệm chế độ chơi mới (bạn có thể thấy HUD tiếng Hàn dù tên GR/BL dùng đồ họa tiếng Trung), và có lẽ chúng ta còn phải đợi một thời gian nữa mới có đầy đủ thông tin về chế độ chơi này. Hãy theo dõi game4v để cập nhật các tin tức mới nhất một cách nhanh nhất nhé các bạn!

Bài liên quan
eSports

Giám đốc thiết kế lối chơi LMHT chính thức chuyển sang làm game MMO của Riot

Phim-Truyện

Riot hé lộ dự án phim 'đầu tay' và kế hoạch tạo ra vũ trụ điện ảnh LMHT

eSports

Chế độ Xúc Xắc Điên Cuồng sắp ra mắt tại ĐTCL có gì 'hot'?

eSports

Viego và Gwen chính thức bị cấm tại MSI 2021