close

[HOT] Tiếu Ngạo Giang Hồ PC chính thức OPEN BETA 21/10

eSports

Hé lộ cập nhật 10.18 LMHT: Ashe, Sett ‘lên thớt’

Sau kỳ nghỉ hè, đội ngũ cân bằng tướng của Riot đã quay lại làm việc để chuẩn bị tung ra cho chúng ta bản cập nhật 10.18 LMHT.

Như thường lệ, người đứng ra công bố các thay đổi này là Mark “Scruffy” Yetter, trưởng bộ phận cân bằng tướng của Riot. Tuy bản cập nhật này không quá quan trọng vì các giải đấu lớn đều không dùng đến nó, Riot vẫn muốn có những thay đổi để không làm mất cân bằng quá trình chuẩn bị cho CKTG 2020 của các đội tuyển đã giành vé trong phiên bản 10.18 LMHT.

Nội dung cập nhật 10.18 LMHT

Theo đó, Sett, Ashe và Galio là 3 trong số những cái tên bị giảm sức mạnh trong bản cập nhật này. Việc Sett bị nerf là điều đã được đoán trước khi vị tướng này đang được lựa chọn quá nhiều cả ở đánh đơn lẫn chuyên nghiệp. Vừa có khả năng đỡ đòn, vừa có sát thương lớn và kỹ năng khống chế diện rộng, sức mạnh của Sett dường như không suy giảm dù có bị nerf nhẹ ở bản cập nhật 10,16. Có khả năng lần này Riot sẽ đánh trực tiếp vào sát thương kỹ năng hoặc độ trâu bò của Sett để khắc chế hắn hiệu quả hơn.

10.18 lmht

Đại ca Sett một lần nữa bị nerf

Đối với Ashe, trước bản cập nhật 10.18 LMHT cô nàng này cũng đã bị giảm sức mạnh tốc độ đánh cộng thêm từ Q trong bản cập nhật 10.16. Tuy vậy, tỉ lệ thắng của Ashe vẫn rất cao và vẫn xuất hiện khá nhiều trên đấu trường chuyên nghiệp. Không rõ rằng Riot sẽ tiếp tục nerf Q của Ashe hay là đánh vào một chỉ số khác.

Ngoài hai cái tên trên, Galio, Shen và Kog’Maw cũng sẽ bị giảm sức mạnh trong bản cập nhật 10.18 LMHT này. Ở chiều ngược lại, Ahri, Kayle, Jarvan, Rumble, Miss Fortune, Twitch và Xin Zhao được tăng sức mạnh. Ahri là vị tướng duy nhất có thông tin cập nhật chi tiết cho đến nay, việc tăng sức mạnh của Ahri được cộng đồng mạng nói đùa là nhằm giúp “Quỷ vương” Faker trở lại sau chuỗi ngày dài dự bị.

Bài liên quan
eSports

'Soobin Hoàng Caps' thiên tài LMHT Châu Âu với những thành tích 'khủng' ở tuổi 20

eSports

LMHT: Một số thay đổi dự kiến ở bản cập nhật 10.22

eSports

CKTG 2020: Sự trùng hợp bất ngờ của các đại diện tại vòng Bán kết so với kỳ CKTG 2019

eSports

CKTG 2020: Cơ hội nào cho SN giành chiến thắng trước TES để tiến đến vòng Chung kết?

Worth reading...
Lịch thi đấu chi tiết của Chung Kết Thế Giới 2020 được công bố