close

>>> MU AWAKEN VNG sinh nhật 2 TUỔI cùng loạt EVENT SOCK

eSports

Hé lộ cập nhập LMHT 10.10 với sự trở lại của URF phiên bản ‘siêu khô máu’

Riot vừa hé lộ cập nhập LMHT 10.10 trên máy chủ PBE, trong đó phải kể đến sự xuất hiện của URF phiên bản đặc biệt hứa hẹn sẽ “khốc liệt” hơn rất nhiều.

Mới đây, Riot đã hé lộ tin tức về bản cập nhập LMHT 10.10 tại máy chủ PBE dự kiến ra mắt chính thức vào 13/05/2020. Với hàng loạt nâng cấp và cân bằng tướng, cùng những bộ skin được “nhá hàng” từ trước, trong phiên bản lần này đặc biệt có sự xuất hiện của chế độ mà các game thủ ngày đêm chờ đợi, không gì khác chính là URF – Ultra Rapid Fire. Hãy cùng điểm qua những điều thú vị trong phiên bản sắp tới.

URF – Ultra Rapid Fire

Cập nhập LMHT

Chia sẻ về cập nhập LMHT của nhân viên Riot

RiotPopc0rner – nhân viên của Riot chia sẻ trên Reddit rằng chế độ URF sẽ quay trở lại, đặc biệt hơn đây là phiên bản tự do chọn tướng thay vì URF với tướng ngẫu nhiên. Sẽ không có thay đổi gì nhiều về hệ thống kể từ lần khởi chạy cuối cùng vào đầu năm nay, chỉ duy nhất một thay đổi đó là Fiddlesticks mới.

Như vậy sau một khoảng thời gian dài chờ đợi cuối cùng URF “nguyên thủy” đã quay trở lại với người hâm mộ trong phiên bản cập nhập LMHT sắp tới. Đây hẳn là tin rất đáng vui mừng cho các game thủ, tuy nhiên lại là nỗi lo của các chủ quán net khi “bão dịch” vừa mới qua khỏi giờ lại thêm “bão URF”.

Cập nhập LMHT

URF quay trở lại, nỗi lo của các ông chủ hàng net

Cân bằng tướng

  • Fiddlesticks:
Cập nhập LMHT

Fiddlesticks được nâng cấp thêm

Có lẽ cảm thấy chưa đủ cho vị tướng mới được làm lại này, Riot quyết định thay đổi thêm cho Fiddlesticks trong bản cập nhập LMHT sắp tới với sự bổ sung nội tại. Nếu sử dụng chiêu thức trong trạng thái hình nộm sẽ khiến đối thủ bị hoảng sợ, thời gian kích hoạt bù nhìn tăng lên 2 giây thay vì 1 giây như trước, thêm biểu tượng khi trạng thái được kích hoạt. Ngoài ra W của Fiddlesticks cũng bị giảm sát thương lên lính quái từ 60% xuống còn 40%.

  • Annie:

Annie sẽ có thay đổi nhỏ ở chiêu cuối, sát thương tỏa ra từ Tibbers sẽ tăng lên 25/10/15 từ 15/10/20, đồng thời giáp của chú gấu này cũng được tăng lên 40/70/100 từ 30/50/70. Với sự thay đổi này, Tibbers sẽ trở nên khó chịu hơn mỗi khi được triệu hồi, giúp chống chịu và mở giao tranh mạnh mẽ hơn.

  • Lux:

Lux được tăng sức mạnh trong bản cập nhập LMHT

Lần này “con cưng” của Riot sẽ được tăng sức mạnh một chút nhưng cũng đủ gây ức chế cho đối thủ, giờ đây thời gian hiệu ứng làm chậm của chiêu E được tăng lên thành 1 giây, đồng thời kẻ địch bị ảnh hưởng vẫn sẽ bị làm chậm sau khi thoát khỏi khu vực chiêu thức hoặc chịu sát thương trực tiếp. Thay đổi này giúp Lux được ưu ái vị trí hỗ trợ nhiều hơn.

Vẫn còn nhiều vị tướng đang trong giai đoạn thử nghiệm PBE để được cân bằng tốt nhất, nhưng mục đích của Riot lần này muốn tăng sức mạnh của các vị tướng đường dưới và giảm sức mạnh đường giữa.

Nhóm trang phục Pulsefire

Những ngày gần đây cộng đồng LMHT bị hiểu nhầm nhóm trang phục mới của Riot là skin tối thượng, thực chất đây là nhóm trang phục tên gọi Pulsefire (Tạm dịch là Xung kích) với kiểu dáng giống những chiến binh thời không.

Cập nhập LMHT

 

Cập nhập LMHT

Bộ skin mới trong bản cập nhập LMHT sắp tới

Đó là sơ lược về những gì sắp được ra mắt trong bản cập nhập LMHT 10.10 sắp tới, không chỉ LMHT mà ĐTCL cũng sẽ có nhiều thay đổi. Mọi người hãy theo dõi để biết thêm về các bản cập nhập mới nhất.

Xem thêm: Top 5 ông vua đường trên LMHT trong phiên bản 10.9

Gaming House vô cùng ‘xịn xò’ của Team Secret dành riêng cho đội LMHT

 

 

Bài liên quan
Cộng ĐồngeSports

MC Minh Nghi bị Fanpage giả mạo tung tin nói xấu công ty cũ

eSports

9 vị tướng LMHT tuyệt đẹp qua tranh vẽ

eSports

Thăng hạng VCS A mùa xuân 2021 ngày 1: Hai đội VCS B toàn thắng

eSports

Huanfeng tiếp tục bị chỉ trích vì hành vi giơ 'ngón tay thối' vào phóng viên