close

[HOT] Chiến Binh Tối Thượng chính thức OPEN BETA 29/10

Game Mobile

Hé lộ bí mật về 3 gMO Auto Battle, Thiên Thiên Quải Cơ và Auto VL

Thời gian gần đây, liên tục những thông tin về các tựa game mobile mới với cách chơi tự động đặc biệt được đưa về Việt Nam. Thiên Thiên Quải Cơ với cốt truyện Warcraft, Auto Battle với phong cách tây phương và Auto VL đậm chất Võ Lâm…hóa ra đều là một sản phẩm.

Auto VL

Ngay từ khi được giới thiệu về Việt Nam, cả ba tựa game đều mang một điểm chung rất nổi bật, đó là tính năng tự động auto chiến đấu 24/24h dù người chơi có tắt máy hay vẫn online. Nói nôm na, trận chiến trong game diễn ra liên tục không bao giờ ngừng nghỉ, giúp cho những game thủ bận rộn vẫn có thể kiếm được kinh nghiệm và đồ xịn mọi lúc mọi nơi.

Đây là một bước đột phá chưa bao giờ xuất hiện trong những tựa game mobile từ trước đến nay, vốn thường bị giới hạn bởi số lượt đánh ít ỏi hoặc phải chờ hồi thể lực, canh giờ cực kỳ bất tiện.

Auto VL

Mặc dù có gameplay hoàn toàn giống nhau, nhưng tại sao cả 3 game Auto Battle, Thiên Thiên Quải Cơ và Auto VL lại có những cốt truyện khác hẳn nhau như vậy? Thực ra đó chỉ là những phiên bản dành cho nhiều thị trường trên thế giới. Thiên Thiên Quải Cơ là phiên bản dành cho thị trường Trung Quốc và Đài Loan, nơi Warcraft chiếm vị trí độc tôn. Auto Battle là phiên bản châu Âu với cốt truyện Fantasy và cuộc phưu lưu của ba lớp nhân vật Kỵ Sĩ, Cung Thủ và Pháp Sư quen thuộc. Cuối cùng là phiên bản được phát hành tại châu Á: Auto VL với phong cách Võ Lâm với đủ mọi yêu hận tình cừu và sóng gió giang hồ.

Auto VL

Nếu đã quá nhàm chán với những game mobile với cách chơi cũ kỹ, Auto VL là một lựa chọn sáng suốt để bạn đổi món. Còn nếu là một game thủ với tình yêu Võ Lâm sâu đậm, Auto VL là game đứng đầu trong danh sách bạn phải chơi thử. Trò chơi ngày 21/1 sẽ có mặt trên Android Market, hoặc cho tải về tại đia chỉ http://vl.sgame.vn. Hàng ngàn giftcode cho những game thủ nhanh tay tải game sẽ là động lực quý giá cho bạn trên con đường hành hiệp hùng bá thiên hạ.

Trang chủ: http://vl.sgame.vn

Fanpage Auto VL: https://www.facebook.com/autovl.sgame

Bài liên quan
Game Mobile

World of Dragon Nest Việt Nam nhộn nhịp sau ngày đầu Open Beta 29/10

Game Mobile

Dàn thí sinh Miss & Mister Võ Lâm Truyền Kỳ 15 khoe nét đẹp truyền thống với Việt phục

Game Mobile

Soi thử Chiến Binh Tối Thượng có gì trong ngày đầu Alpha Test 27/10?

7.4
Game MobileReview

Đánh giá Mộng Hải Tặc Mobile mới ra mắt tại Việt Nam 20/10