close

[HOT] Chiến Binh Tối Thượng chính thức ALPHA TEST 27/10

Game Mobile

Hé lộ 2 bom tấn MMORPG đang trong quá trình thai nghén của Gamevil

Trong hội nghị Unity Unite vừa qua, nhà phát hành game di động nổi tiếng của Hàn Quốc là Gamevil đã hé lộ hình ảnh về 2 bom tấn đang ấp ủ.

Với một nhà phát hành game di động Hàn Quốc với nhiều siêu phẩm đã cho ra mắt như GAMEVIL, từng sản phẩm mới đều được dân tình game thủ bàn tán nhiệt tình. Hai tựa game MMORPG trên nền di động đang được ấp ủ của GAMEVIL đều hứa hẹn là những bom tấn trong năm 2017 này. Tựa game đầu tiên được hé lộ tại hội thảo Unity Unite ’16 tại Los Angeles, Royal Blood, thuộc thể loại nhập vai trực tuyến nhiều người chơi (MMORPG) thế giới mở. Tựa game thứ hai được biết đến với cái tên Project One (tên tạm thời của dự án), cũng thuộc thể loại MMORPG thế giới mở ở góc nhìn thứ ba. Cả hai trò chơi đều đang được phát triển trên engine Unity 5 tân tiến.

royal-blood-1

Royal Blood

Royal Blood

Dù cùng thuộc thể loại MMORPG nhưng mỗi tựa game lại mang đến cho người chơi một trải nghiệm rất riêng biệt. Royal Blood sở hữu nội dung cốt truyện tuyến tính, người chơi có thể tham gia các sự kiện ngay trong quá trình khám phá thế giới mở rộng lớn. Bên cạnh đó, những trận “Thế Lực Chiến” 100 vs 100 vô cùng hoành tráng của Royal Blood hứa hẹn có thể thỏa mãn bất cứ game thủ khó tính nào. Dự án còn lại Project One thuộc thể loại MMORPG thế giới mở với góc nhìn camera 360 độ cùng phong cách chiến đấu linh hoạt. Người chơi có thể dễ dàng điều khiển nhân vật nhảy hay né tránh khi chiến đấu. Hai dự án này đều đang được phát triển trên engine Unity 5 để đảm bảo đem lại cho người chơi những tựa game xuất sắc với đồ họa đỉnh cao nhất trên nền di động.

https://www.youtube.com/watch?time_continue=2&v=BPu0ZlsHCeo

Với hai tựa game MMORPG này, GAMEVIL có thể đem lại một dịch vụ giải trí hoàn hảo nhất trên toàn cầu. Thông qua hệ thống máy chủ tân tiến, người chơi trên toàn thế giới có thể dễ dàng giao tiếp và tương tác với nhau cũng như được hỗ trợ tận tình nhờ đội ngũ chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp của GAMEVIL.

royalblood_projectone

Để biết thêm thông tin chi tiết, vui lòng truy cập: https://www.facebook.com/Gamevil.Vietnam/

Bài liên quan
7.4
Game MobileReview

Đánh giá Mộng Hải Tặc Mobile mới ra mắt tại Việt Nam 20/10

7.5
Game MobileReview

Đánh giá Nghịch Mệnh Sư sau ngày đầu Open Beta 09/10

Game Mobile

Facebook khảo sát thói quen chơi game mobile của game thủ

Game Mobile

Kho game mobile cao cấp của Google Play Pass có thêm 24 nước được truy cập