close

TOP Game Mobile sẽ ra mắt VN tháng 07/2020

Game Online

Hậu duệ của huyền thoại Three Kingdoms 12 nhiều khả năng cập bến Việt Nam

Webgame chiến thuật Kế Mưu – Tựa game được đánh giá là sự kế thừa hoàn hảo của cái tên nổi tiếng Three Kingdoms 12 đang là sản phẩm được các Nhà phát hành game Việt đặc biệt quan tâm trong thời gian qua…

Kế Mưu (có tên gốc là Tam Quốc Hán Chi Đào) là một sản phẩm Webgame chiến thuật khai thác đề tài chiến tranh Tam Quốc nổi tiếng trong lịch sử Trung Hoa. Cũng tương tự như những tựa game cùng chủ đề, cốt truyện và lối chơi của Kế Mưu xoay quanh sự hình và phát triển của ba thế lực quân phiệt hùng mạnh nhất thời kỳ chiến loạn: Ngụy, Thục và Ngô.

kế mưu

Là một tựa game chiến thuật, nhiệm vụ cơ bản nhất mà người chơi sẽ được làm quen trong Kế Mưu là xây dựng lực lượng, chiêu mộ những danh tướng tài ba trong lịch sử Tam Quốc như Quan Vũ, Lữ Bố, Trương Phi, Triệu Vân… để gây dựng thế lực và tranh đoạt ngôi vị bá chủ Tam Quốc.

Bên cạnh cốt truyện đã quá quen thuộc, Kế Mưu cũng mang đến những nét mới lạ trong đồ họa và lối chơi. Về mặt hình ảnh, game gây được khá nhiều ấn tượng bởi nền tảng đồ họa đơn giản, mà tiêu biểu là việc phác họa bối cảnh theo phong cách tranh thủy mặc đặc trưng của Trung Quốc, thay vì dàn dựng bằng công nghệ vi tính.

[mecloud]yKsw3LsGjA[/mecloud]

Tuy nhiên chính điều này lại góp phần làm nên nét đặc biệt của Kế Mưu, kết hợp với việc sử dụng màu sắc khá độc đáo và rõ nét, mỗi binh chủng như cung thủ, bộ binh, kỵ binh đều sở hữu một gam màu đại diện riêng biệt, tạo điều kiện tối đa để game thủ có thể dễ dàng làm quen và nắm bắt nội dung trong game.

game Kế Mưu

Về mặt lối chơi, Kế Mưu gần như kế thừa hoàn toàn phong cách chiến đấu chiến thuật và mô phỏng chiến trường rực lửa của Three Kingdoms 12. Các võ tướng trong game đều sở hữu những chỉ số sức mạnh, mưu trí và chiến lược khác biệt cũng như những kỹ năng đặc chưng có thể thay đổi cục diện trận chiến. Chính vì vậy mà hệ thống võ tướng luôn được đánh giá là một trong những tính năng vô cùng quan trọng trong game.

webgame Kế Mưu

Bên cạnh đó, Kế Mưu cũng áp dụng cơ chế “tương khắc” giữa các binh chủng quân đội. Với cơ chế này, sẽ không có một binh chủng nào có thể đạt sức mạnh vượt trội so với những binh chủng khác, và chúng hoàn toàn có thể bị khắc chế bởi những đội quân sở hữu nhiều khả năng khắc chế trên chiến trường. Người chơi sẽ phải chú tâm rất nhiều vào việc thiết lập và xây dựng quân đội sao cho giữa các binh chủng đạt được sự cân bằng và ổn định nhất để không bị ảnh hưởng quá nhiều bởi cơ chế này.

[mecloud]reBXCR2hOU[/mecloud]

Để nói về sức hút của tựa game được mệnh danh là “hậu duệ của Three Kingdoms 12″ này, thì mới đây, Các Nhà phát hành game tại Hàn Quốc đã công bố danh sách 10 tựa game online chiến thuật được yêu thích nhất tại xứ sở kim chi, trong đó, Kế Mưu chiếm vị trí thứ 3. Như vậy, sau khi ra mắt tại thị trường Đài Loan và Hàn Quốc, Kế Mưu đã trở thành một trong những sản phẩm Webgame online Trung Quốc gặt hái được nhiều thành công nhất tại thị trường nước ngoài. Và có lẽ chính yếu tố này đang trở thành động lực thôi thúc các Nhà phát hành Việt xúc tiến kế hoạch đưa tựa game này về nước trong thời gian tới.

[fresh_embepost pid=”320646″ ]

[fresh_embepost pid=”320524” ]

Bài liên quan
Cộng ĐồngeSports

Hàn Quốc đang lên kế hoạch thúc đẩy nền Esports của họ dẫn đầu thế giới

Thư Viện Game

Tam Quốc Tốc Chiến

Game Mobile

Tam Quốc Tốc Chiến sắp được SohaGame phát hành tại Việt Nam

Game Mobile

Tam Quốc Chí Loạn Vũ Mobile rục rịch thử nghiệm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.