[HOT] GIANG HỒ CHI MỘNG chính thức RA MẮT

eSports

Hậu cập nhật FIFA Online 3: Kaka SS10 trở lại với mức giá không tưởng

Bản cập nhật FIFA Online 3 tháng 7 đã chính thức đến tay các HLV với sự trở lại của Kaka SS10 với mức giá… trên trời!

Ngày hôm nay, FIFA Online 3 Việt Nam đã chính thức tung ra bản cập nhật tháng 7 với một vài thay đổi quan trọng. Những thay đổi này hướng nhiều tới ưu đãi cho các HLV đang là VIP trong FIFA Online 3. Cụ thể, với các HLV có thẻ VIP, giờ đây họ được quyền mượn một cầu thủ thuộc top 50 mùa giải World Cup và một cầu thủ thuộc top 50 mùa giải 2014. Điều này đồng nghĩa với việc các HLV có thể sở hữu Ronaldo SSWC +10 hay Pogba SSWC +10 cho một trận đấu của mình!

ronaldo +10

 

Ngoài các ưu đãi cho VIP như chế độ đấu cup mới, thuê cầu thủ “xịn hơn”, bản cập nhật tháng 7 của FIFA Online 3 còn cho phép các HLV sở hữu 10 ngôi sao thuộc SS10 đã bị xóa khỏi FIFA Online 3 do vấn đề bản quyền. Trong số này có thể kể đến “thiên thần” Kaka SS10 hay bộ đôi của Chelsea – F.Malouda và J.Bosingwa SS10.

Ngay lập tức các HLV đã có cơ hội mở ra thẻ Kaka SS10 – một trong những thẻ hiếm ở thời điểm hiện tại. Nhìn qua bộ chỉ số của Kaka SS10, các HLV có thể thấy anh chỉ là cái bóng của chính mình. Không còn những đường chuyền chính xác, không còn những pha rê bóng đỉnh cao và khả năng tạo đột biến cực lớn, Kaka SS10 có thể coi là “phế” trong bối cảnh các CAM của FIFA Online 3 đều tốt cả về mặt chỉ số lẫn lối đá.

Thế nhưng do mức độ hiếm của Kaka SS10 mà anh được định giá tới… hơn 8 triệu EP! Con số này đang giảm dần theo thời gian nhưng vẫn còn khá cao so với chất lượng của thẻ Kaka SS10. Có lẽ chỉ có HLV nào quá thừa EP hoặc quá hâm mộ Kaka SS10, họ mới sở hữu thẻ cầu thủ có giá trị vượt trội này!

kaka 10

 

Ngoài ra trong bản cập nhật tháng 7 này, FIFA Online 3 Việt Nam cũng tiến hành cập nhật công cụ ngăn chặn phần mềm thứ ba can thiệp vào game. Điều này đồng nghĩa với các tool auto giả lập, auto mô phỏng sẽ không có tác dụng trong FIFA Online 3. Nhiều HLV tỏ ra khá hoang mang về việc này nhưng nhiều HLV cũng không nghi ngại bởi các loại auto thường cập nhật phiên bản mới khá nhanh và vượt qua được phần mềm ngăn chặn trên. Xem ra cuộc chiến giữa NPH và các loại auto sẽ còn kéo dài và những HLV trong FIFA Online 3, những người sử dụng auto sẽ là những người chịu thiệt nhiều nhất!

[fresh_embepost pid=”224528″ ]

Bài liên quan
eSports

Cầu thủ Bales, Ronaldinho và nhiều danh thủ đầu tư vào eSports

Cộng ĐồngeSports

Tencent tăng cường đầu tư eSports năm 2020

eSports

10 đội tuyển Esports kiếm nhiều tiền nhất 2019, LMHT vắng bóng

Cộng ĐồngeSports

Đức có Visa riêng cho eSports

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.