DIỄN BIẾN COVID-19 VỚI NGÀNH GAME

Game Online

Hậu bản Hitman nổ phát súng đầu tiên

IO Interactive đã chính thức xác nhận về phiên bản kế tiếp của series Hitman đang được phát triển. Để chứng minh đây không phải là một trò đùa, IO cũng đã tung ra một tấm Concept Art trên trang chủ: www.hitman.com

Hitman

Tấm Concept Art đầu tiên về hậu bản của Hitman

Phiên bản kế tiếp của series Hitman đang trong quá trình phát triển, đây là tin mới nhất mà IO Interactive công bố tới game thủ.  Cũng đã 1 năm rưỡi kể từ khi Hitman: Absolution ra mắt hồi tháng 11/2012. Tháng 1/2014 vừa qua, IO cũng từng làm game thủ mừng hụt khi công bố một phiên bản Hitman sẽ ra mắt vào tháng 4. Tuy nhiên, phiên bản Hitman Go mà IO tung ra lại là một game mobile dưới dạng giải đố.

Hitman

Tuy làm game thủ mừng hụt nhưng Hitman Go cũng không làm game thủ thất vọng

Tuy không phải là hậu bản của series Hitman nhưng Hitman Go cũng không làm game thủ thất vọng với lối chơi tốn khá nhiều chất xám. Mặc dù vậy, game thủ vẫn ngày ngày mong chờ tin tức phần kế tiếp của Hitman và cuối cùng thì ngày này cũng đến. IO còn khuyến mãi thêm một tấm Concept Art cùng một số thông tin đi kèm theo. Trong tấm ảnh, 47 đang ở giữa Châu Âu và bạn sẽ được khám phá toàn bộ tòa nhà lớn trong tấm ảnh, từ bên ngoài đến bên trong.

Từng khu vườn, đại sảnh, từng căn phòng đều có lối đi và vào. Sẽ không có những cánh cửa hay các vật cản ngăn cách bạn khám phá từng chi tiết nhỏ nhất của căn nhà. Thứ duy nhất ngăn cản bạn khám phá toàn bộ tòa nhà đó chính là các tay cảnh vệ mà bạn có thể dùng nhiều cách khác nhau để qua mặt. Với những thông tin này, chúng ta có thể dự đoán một màn chơi trong Hitman sẽ kéo dài hơn bình thường, nhiệm vụ sẽ không bị cố định và game tập trung vào khám phá cũng như truy tìm kẻ cần phải ám sát hơn là được chỉ điểm sẵn.

Hitman

Liệu phần tiếp theo có là một game sandbox ?

Có thể nào phần kế tiếp của Hitman sẽ là một game sandbox? Chắc phải còn lâu nữa chúng ta mới rõ hơn về điều này, tin buồn là IO Interactive sẽ không mang Hitman đến E3 năm nay nhưng họ hứa hẹn sẽ tạo ra một tuyệt phẩm về chàng điệp viên 47. Nhớ theo dõi những thông tin mới hơn tại trang chủ Game4V nhé.

Bài liên quan
Game Mobile

Craft Legend - Xây dựng đế chế riêng của bạn với tựa game đến từ NPH Overlord

Game Mobile

EVE: Infinite Galaxy – Game mobile có bản đồ rộng lớn nhất tính đến thời điểm hiện tại

PC - Console

Ngôi sao lồng tiếng Agent 47 xác nhận Hitman sẽ có phần 3

PC - Console

Sau 3 ngày ra mắt, Red Dead Redemption 2 trở thành tựa game có mở màn tốt thứ nhì trong lịch sử ngành giải trí

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.