close

[HOT] Tiếu Ngạo Giang Hồ PC chính thức OPEN BETA 21/10

PC - Console

Harry Potter rục rịch chuẩn bị ra mắt trailer mới cùng ngày phát hành

Một lời đồn thổi có khả năng trở thành một trong những tin rò rỉ lớn nhất của trò chơi nhập vai Harry Potter đang được phát triển bí mật chuẩn bị ra mắt trailer mới.

Nguồn tin của lời rò rỉ này cho biết rằng họ hiện đang làm Marketing tại Warner Bros, tuy nhiên nhận định này của họ hiện vẫn chưa được kiểm chứng. Bởi lẽ vậy mà tin đồn về trò chơi Harry Potter trailer mới này tốt nhất nên được coi là không đáng tin cậy. Tuy nhiên đây vẫn là một lời đồn hết sức thú vị và đáng xem qua. Đầu tiên lời rò rỉ này cho biết rằng trò chơi nhập vai Harry Potter này sẽ có tiêu đề là Hogwarts: A Dark Legacy thay vì sở hữu cái tên thương hiệu Harry Potter. Tất cả những thông tin chi tiết còn lại của tin đồn này đều là về các tính năng gameplay khác của trò chơi.

Theo lời rò rỉ này, người chơi sẽ vào vai một học sinh đang nhập học tại trường Hogwarts. Họ là một học sinh năm thứ 5 được chuyển đến từ một ngôi trường khác, và điều này đã giải thích cho lý do tại sao nhân vật của người chơi đã là một phủ thủy thứ thiệt. Trò chơi này sở hữu một hệ thống tinh chỉnh nhân vật nhẹ nhàng và không quá chi tiết, tuy nhiên trông vẫn sẽ khá ổn. Hệ thống tinh chỉnh này sẽ cho phép người chơi được chọn vào vai một phù thủy hoặc một pháp sư, bên cạnh một số thay đổi về ngoại hình khác. Người chơi cũng sẽ có cơ hội được lựa chọn vào vai một pureblood, một half-blood hoặc một muggle-born, điều mà sẽ có ảnh hưởng đáng kể đến với gameplay.

Harry Potter trailer mới rục rịch chuẩn bị ra mắt.

Harry Potter trailer mới rục rịch chuẩn bị ra mắt.

Việc mà người chơi được lựa chọn vào nhà nào của Hogwarts sẽ phụ thuộc hoàn toàn vào những lựa chọn của họ trong giai đoạn đầu chơi game, và điều này sẽ khá là quan trọng. Mỗi nhà sẽ có các nhiệm vụ chơi độc đáo khác nhau. và điều đó sẽ dẫn đến các tình tiết truyện khác nhau, trong đó sẽ bao gồm cả việc nhân vật nào được sống và phải chết. Tuy nhiên kết cục thì người chơi vẫn sẽ luôn là người hùng và trở thành một Auror. Ngay cả nhà Slytherin cũng sẽ không nhập hội với phe phản diện, tuy nhiên nhân vật phản diện chính của game được cho biết là một cựu Death Eater.

Game sẽ được lấy bối cảnh nhiều năm sau cái kết của bộ tiểu thuyết Harry Potter, với những người con nhà Potter đã được tốt nghiệp. Tuy nhiên rất nhiều các gương mặt quen thuộc trong Harry Potter sẽ xuất hiện, thậm chí là cả nhân vật chính của bộ tiểu thuyết mà mọi người yêu mến. Hãng Warner Bros được cho biết là sẽ lên kế hoạch cho ra mắt rất nhiều phụ bản của game, tuy nhiên nguồn tin này không chắc rằng các tựa game sau đó sẽ sở hữu cùng một nhân vật chính hay không.

Một trong những át chủ bài sắp tới của EA hứa hẹn sẽ reboot toàn bộ series hoành tráng.

Một trong những át chủ bài sắp tới của EA hứa hẹn sẽ reboot toàn bộ series hoành tráng.

Về gameplay thì Hogwart: A Dark Legacy sẽ hứa hẹn đem đến một trải nghiệm khá đồ sộ. Hogwart và thế giới phù thủy sẽ có thể được khám phá một cách tự do, với Hogwarts, Hogsmeade và The Ministry là 3 trong 4 hub của game. Trò chơi sẽ tạo ra các địch thủ để người chơi phải đối đầu thông qua một hệ thống khá giống với Nemesis của các trò chơi Shadow of Mordor và Shadow of War. Cơ chế chiến đấu của game sẽ được thiết kế theo kiểu hành động “có qua có lại” thay vì “nã nút và win”, với các nhân vật trong game có tới 5 cây kỹ năng khác nhau để phát triển. các nhiệm vụ trong game sẽ đưa người chơi đến với nhiều địa điểm khác nhau để hoàn thành nhiều tác vụ khác nhau.

Đây cũng được cho biết sẽ là một trò chơi khá là tăm tối, và sẽ chỉ dành cho những người đã từng lớn lên với bộ tiểu thuyết Harry Potter. Người chơi thậm chí sẽ có lựa chọn được làm quen và kết hôn với các nhân vật trong game. Ngoài ra khi đi làm nhiệm vụ người chơi sẽ có các NPC cùng đồng hành và có thể được điều khiển ở một số khía cạnh.

Fan của series về cậu phù thủy nhỏ nhà Potter lại sắp được dịp phê pha một lần nữa để cùng hóng chờ siêu phẩm này ra mắt.

Fan của series về cậu phù thủy nhỏ nhà Potter lại sắp được dịp phê pha một lần nữa để cùng hóng chờ siêu phẩm này ra mắt.

Theo như những gì tin đồn này cho biết, thì đây có lẽ sẽ là một sản phẩm khá đồ sộ, và điều này đã khiến cho khả năng đây là một tin đồn không đáng tin cậy càng nâng cao. Tuy nhiên cũng bởi vậy mà nó cũng hết sức thú vị, khi mà lời đồn thổi này đã chạm đến tất cả những mong muốn mà một fan hâm mộ của Harry Potter mong muốn từ một trò chơi về cuốn tiểu thuyết họ yêu mến. Game cho phép họ được trải nghiệm một trải nghiệm Harry Potter đầy đủ nhất từ trước đến nay, và điều đó vừa rất đáng hào hừng mà vừa đáng lo khi mà tất cả những lời đồn này cho biết có thể chỉ hoàn toàn là bịa đặt.

 

Bài liên quan
Game Mobile

FIFA Mobile 21 công bố cấu hình máy để có thể 'chiến' game mượt

PC - Console

Nhiều tiền như Microsoft thì nên mua studio game nào tiếp theo?

PC - Console

Tokyo Game Show 2020: Konami đang bí mật phát triển dự án liên quan Metal Gear Solid

PC - Console

'Thần chiến tranh' Kratos có thể sẽ bước chân lên PC vào năm sau