close

>>> Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile sắp được VNG phát hành

PC - Console

Happy Wars: Game chiến tranh ‘max’ hài trên Xbox One

Toylogic vừa công bố trailer và ngày phát hành chính thức của Happy Wars – Sản phẩm chiến tranh nhiều người chơi “max” hài.

[su_youtube url=”https://www.youtube.com/watch?v=wdgzUOshbFs” width=”700″ height=”380″ responsive=”no”][/su_youtube]

Happy Wars được biết đến là game hành động nhập vai chiến thuật nhiều người chơi được miêu tả là có chiến trường “cực kì rộng” và số người chơi “đông kinh hồn”. Game cho phép bạn tùy biến nhân vật ở 6 lớp khác nhau, cũng như vô số các thiết bị chiến tranh từ gươm giáo khiên tới súng, đạn, quái vật… Chế độ chơi đơn giản là thứ giữ người chơi lại rất lâu của sản phẩm này. Tập trung vào những trận combat cực kì đông đúc và những thứ vũ khí hủy diệt hàng loạt. Tưởng như nền đồ họa cũ mèm sẽ làm giảm độ hấp dẫn của game, thực tế đã chứng minh điều này hoàn toàn ngược lại.

Nhiều game thủ nhận định sản phẩm này vui vẻ hơn rất nhiều so với gì họ mong đợi. Các nhân vật kute, những tiếng “hây a, hây a” thỉnh thoảng lại vang lên. Game cũng thuộc dạng rất dễ chết nên phối hợp đồng đội là điều cần thiết nhất giúp game thủ dành chiến tháng toàn cục.

Happy Wars phát hành lần đầu tiên trên Xbox 360 vào 10/2012, người chơi hoàn toàn có thể chuyển đổi rank và dữ liệu nhân vật với cùng 1 tài khoản Xbox Live, cũng như có thể chơi trên cả 2 nền tảng với cùng một Account. Điều này giúp game thủ không phải cày kéo lại từ đầu.

Tính năng chia màn hình khiến sản phẩm này nhanh chóng nhận được sự ủng hộ rất nhiệt tình của game thủ với việc cho phép tới 4 người chơi trên cùng 1 máy Xbox One. Các nội dung có mặt trên Xbox 360 cũng sẽ có mặt trên Xbox One.

Một vài hình ảnh trong game:

happy_wars_xbox_one-1

happy_wars_xbox_one-2

happy_wars_xbox_one-3

happy_wars_xbox_one-4

happy_wars_xbox_one-5

happy_wars_xbox_one-6

happy_wars_xbox_one-7

Happy Wars đã có 10 triệu lượt download trên Xbox 360 và sẽ chính thức ra mắt trên Xbox One vào thứ 6 tới (24/04).

Bài liên quan
Game Online

Game nhập vai kết hợp chiến thuật: Conqueror's Blade miễn phí trên Steam

PC - Console

Airborne Kingdom - Xây dựng thành phố trên mây

PC - Console

Crying Suns cuộc chiến ngoài không gian đang miễn phí trên Epic Games

PC - Console

Age of Empires IV đang trong giai đoạn chơi thử nghiệm