close

HOT>> VÔ DANH KIẾM mở cửa ALPHA TEST 01/07

Phim-Truyện

Happy Go Lucky Days tung trailer, hứa hẹn một bộ phim sâu lắng về cuộc sống

ANIME_ Bản anime điện ảnh dựa theo manga Happy Go Lucky Days (Donika Naru Hibi) của Takako Shimura vừa giới thiệu trailer và poster, hứa hẹn một chuyện tình lãng mạn cho năm nay.

Trailer

Trang web chính thức cho bộ phim hoạt hình chuyển thể từ manga Happy Go Lucky Days (Donika Naru Hibi) của Takako Shimura đã phát trực tuyến một đoạn trailer mới cho anime vào thứ Ba (17/03). Đoạn trailer giới thiệu các diễn viên mới, đồng thời cho nghe trước bài hát chủ đề của bộ phim “Monomane” (Imitiation) của CreepHyp.

Movie sẽ khởi chiếu tại Nhật Bản vào ngày 08/05

Saori Hayami trong vai Yuri
Nobunaga Shimazaki trong vai Tanabe-kun
Mutsumi Tamura trong vai Yoriko-san
Kohei Amasaki trong vai cha của Shin-chan
Ryoko Shiraishi trong vai mẹ của Shin-chan

Bộ manga là những câu chuyện về cuộc sống hằng ngày, chủ đề xoay quanh chuyện tình lãng mạn, đôi khi ngọt ngào, đôi khi đau đớn. Manga được phát hành trên tạp chí Manga Erotics F của Ohta Publishing từ năm 2002 đến 2004 và nhà xuất bản Ohta đang bán một bản tổng hợp sửa đổi của bộ truyện tranh gồm hai tập.

Kana Hanazawa đóng vai Ecchan và Mikako Komatsu đóng vai Aya-san trong phân đoạn “EPO1: Ecchan to Ayasa” nói về cảm xúc của hai người phụ nữ đã từng gặp nhau trong đám cưới người yêu cũ.

Takahiro Sakurai lồng tiếng cho Sawa-sensei và Seiichiro Yamashita lồng tiếng cho Yagasaki-kun trong đoạn “EPO2: Sawa-sensei to Yagasaki-kun”, tập trung vào một giáo viên trong trường nam sinh, người bị bất ngờ bởi một lời thổ lộ của một học sinh.

Ibuki Kido đóng vai Shin-chan trong cả hai phân đoạn “EPO3: Shin-chan to Sayoko” và “EPO4: Mika-chan and Shin-chan”, trong khi Kaori Ishihara đóng vai Mika-chan và Ai Fairouz đóng vai Sayoko. Cả hai phân đoạn cuối cùng đều theo chân hai người bạn thời thơ ấu và cảm giác về khoảng cách ngày càng lớn giữa họ khi bước vào tuổi thiếu niên.

Takuya Sato đạo diễn bộ phim tại Studio LIDEN FILMS. Sato cùng với Yasunori IdeYoriko Tomita đồng biên kịch. Haruka Sagawa thiết kế nhân vật. Sachie Nakamura trong vai trò phối màu. Yutaka Ito thiết kế concept và Yukihiro Saito chịu trác nhiệm phần hình ảnh.

Ngoài ra, 2 tác phẩm khác của Shimura là Wandering SonSweet Blue Flowers cũng đang được lên kế hoạch chuyển thể anime.

Tham gia cộng đồng manga/anime cùng Game4V tại Group: Wibu Vạn Tuế (Official)