GAME4V - CUNG CHÚC TÂN XUÂN 2020

Cộng Đồng

Hảo Thỏ chính thức công bố Fan Meeting tại Hà Nội

Buổi Offline Fan Meeting của Hảo Thỏ sẽ được diễn ra vào cuối tuần lúc 14:00 trưa Thứ Bảy ngày 16.11.2019. 

Như đã úp mở từ trước, ngay sau khi đạt được cột mốc 2 triệu follow trên Tik Tok, hot Streamer Hảo Thỏ đã có mong muốn tổ chức một buổi offline fan meeting để tri ân Gia đình Cà Rốt của mình – những người đã theo dõi và ủng hộ Hảo Thỏ trong suốt quá trình phát triển trong năm vừa qua. 

Hảo Thỏ đang là một trong những Streamer tiềm năng nhất của Box Studio – công ty quản lý và đào tạo Creator hàng đầu Việt Nam. Với phong cách trẻ trung, năng động và cá tính, Hảo Thỏ nhận được sự quan tâm và chú ý rất lớn với giới trẻ trên các trang mạng xã hội. Tính đến thời điểm hiện tại fanpage của Hảo Thỏ đã xấp xỉ 600 nghìn người theo dõi, đặc biệt trên Tik Tok, nàng “Đóa Nhi” Việt Nam đã lên tới 2 triệu 200 ngàn follow.

Sau một khoảng thời gian ngắn chờ đợi, cuối cùng buổi offline fan của Hảo Thỏ khi về Việt Nam đã được thông báo trên fanpage của bản thân. Theo đó, buổi fan meeting này sẽ diễn ra vào cuối tuần trưa Thứ Bảy ngày 16.11.2019 tại  Trixie Cafe & Lounge – Tầng M, tòa nhà Sông Hồng, 165 Thái Hà, Láng Hạ, Đống Đa, Hà Nội.. Buổi off sẽ được tổ chức vào lúc 14:00.

Theo như công bố, Hảo Thỏ sẽ cùng các fan giao lưu, chia sẻ tâm sự và tham gia mini-game cùng nhau. Ngoài ra, trong buổi fan meeting sẽ góp mặt rất nhiều những Idol, Streamer khác của Box Studio cũng như các khách mời nổi tiếng thân thiết với Hảo Thỏ.

Trong buổi Offline Fan Meeting này, 100 fan “cứng” đến sớm nhất sẽ nhận được phần đồ uống miễn phí. Không dừng lại ở đó, những bạn tham dự sẽ có một màn bốc thăm may mắn để nhận được phần quà rất đặc biệt đó là MỘT BỮA ĂN TỐI CÙNG HẢO THỎ. 

Một số hình ảnh của nàng Streamer xinh đẹp Hảo Thỏ:

Các bạn muốn tham dự có thể đăng ký trước tại đây.

Bài liên quan
Cộng Đồng

Dàn Streamer đình đám nhà Box Studio tung bộ ảnh 'Xuân Canh Tý' trong trang phục truyền thống đầy hoài niệm

Cộng Đồng

Fortnite tổ chức cuộc thi nhảy trên Tik Tok

Cộng Đồng

Xuân Canh Tý, cùng dự đoán 'Tân tứ hoàng' streamer thay thế những người cũ trong năm 2020

Cộng Đồng

Streamer làm gì ngày Tết: Hảo Thỏ, Mèo Sao Hỏa về bên gia đình, Anh Đầu Hộp bê máy về quê