close

>>> MU AWAKEN VNG sinh nhật 2 TUỔI cùng loạt EVENT SOCK

Phim-Truyện

Hanyou no Yashahime 8: Bí ẩn trong giấc mơ

Trong tập 8 Hanyou no Yashahime này, câu chuyện chủ yếu xoay quanh việc tìm ra cách để nhanh chóng loại bỏ Kyuki, một trong Tứ Hung của Kirinmaru. Nhưng giữa cuộc tấn công, những ký ức đã mất thức tỉnh về Inuyasha, Kagome và Miroku.

Những đoạn hồi tưởng nhỏ mà chúng ta nhận được về dàn nhân vật cũ Inuyasha đã gây ra nhiều sự chú ý trong tập này giúp chúng ta có thêm một chút thông tin để giải thích những gì đã xảy ra. Vẻ ngoài bí ẩn của Miroku chủ yếu góp phần thêm vào câu chuyện của Takechiyo và cung cấp một số thông tin cơ bản về quá trình nuôi dạy của cậu ta. Có thể không phải là chi tiết hấp dẫn nhất, nhưng nó cũng giúp Miroku có ý nghĩa hơn trong cốt truyện tổng thể vì anh thực hiện khá nhiều điều này như một nhà sư lang thang mà không có Sango hoặc con cái của anh bên cạnh.

Trong một khúc quanh đen tối khác của số phận, một viễn cảnh được hiển thị nơi chúng ta thấy Inuyasha và Kagome phải từ bỏ Moroha vì sự an toàn của chính cô bé. Lần này, tất cả liên quan đến nguồn gốc của Sesshomaru khi anh tham gia cùng Kirinmaru trong cuộc chiến mà anh phải quay lưng lại với anh em của mình. Nhưng mặc dù động cơ của Sesshomaru là gì, nhưng nó lại cho thấy nguyên nhân rằng anh đã biến mất kéo theo cả cặp đôi Inuyasha – Kagome, khi phải chiến đấu với nhau một lần nữa.

Hanyou no Yashahime 8: Bí ẩn trong giấc mơ

Rin có thể là ngọn nguồn động cơ chính khiến Sesshomaru làm những gì cần làm. Tập 8 Hanyou no Yashahime cũng cho chúng ta thấy điều này liên kết Mộng Hồ Điệp với giấc ngủ bất tận của Rin và việc Setsuna không thể ngủ được.

Thật khó hiểu khi thấy Kyuki bay màu với tốc độ thậm chí còn nhanh hơn cả con quỷ cú hay một số kẻ thù khác mà Towa, Setsuna và Moroha đã phải đối mặt trên đường đi. Cũng thật buồn cười khi thấy Moroha ngay lập tức bị Kyuki chơi khăm bằng cách bôi son dưỡng môi Beniyasha ngay trong thời điểm cô ta vừa đánh bay năng lượng quỷ của mọi người. Nhưng ngay cả khi Kyuki đã cho các cô gái một khoảng thời gian khó khăn, tất cả những gì họ phải làm là tìm ra một giải pháp để các cô gái sử dụng yêu lực của họ để bắt kẻ thù khỏi trò chơi của nó.

Vào thời điểm cặp đôi phát hiện ra Moroha có thể dùng Tán Hồn Thiết Trảo vào Towa và để cô ấy hấp thụ năng lượng cho lưỡi kiếm của mình, có vẻ như đó là tất cả những gì họ cần để đánh bại Kyuki.

Trên thực tế, có vẻ như series mới này đang bận rộn định vị Riku như một nhân vật phản diện đáng sợ hơn Kyuki vì anh ta đã đặt mục tiêu cá nhân của mình là chống lại cả những người chống lại Kirinmaru và Kirinmaru bằng cách đánh cắp những viên ngọc trai để sử dụng cho tư lợi của mình. Anh ta cũng làm tan chảy khuôn mặt của Kyuki trong một thoáng chốc, dường như phô diễn sức mạnh vượt trội của mình.

Hanyou no Yashahime 8: Bí ẩn trong giấc mơ

Tuy nhiên, điều đó khiến tôi khó chịu là Towa bằng cách nào đó đã quên đi cú lừa khi Riku đưa cho cô một thanh kiếm ăn cắp khiến cô bị bắt ngay lập tức. Cô bị tra tay vào còng và gần như phá vỡ kết cấu của thời gian và không gian khi bị yêu quái thời phong kiến ​​tịch thu cuốn sách lịch sử Nhật Bản. Ngay cả sau tất cả những điều này, Towa vẫn chào Riku bằng một câu nói vui vẻ, nồng nhiệt như thể anh ta không phải là lý do khiến cô ấy bị bắt.

Riku ngày càng ăn sâu vào nhóm nhạc nữ và chắc chắn sẽ tìm ra những cách mới, thú vị để đặt họ vào chỗ có hại để lấy những viên Ngọc Trai Bảy Màu. Cho dù hiện chúng ta nhận được một vài tình tiết quan trọng về cha mẹ của ba cô gái trong tập 8, các tình tiết tiếp theo có thể cần một khoảng thời gian dài, nhưng tôi có thể tưởng tượng giai đoạn đầu tiên trong kế hoạch của Riku sẽ thành hiện thực vào thời gian tới.

>>> Xem thêm: Hanyou no Yashahime 7: Cuộc gặp gỡ thông qua quả táo

>>> Hóng các tin tức mới nhất về phim/truyện Hanyou no Yashahime tại đây.

Bài liên quan
Phim-Truyện

Hanyou no Yashahime: Thanh Kurikaramaru của Moroha từ đâu mà ra? (Phần 1)

Phim-Truyện

Hanyou no Yashahime 7: Cuộc gặp gỡ thông qua quả táo

Phim-Truyện

Khám phá về yêu quái trong Inuyasha và Yashahime

Phim-Truyện

Hanyou no Yashahime: Tác giả lại chẳng bận tâm đến nghịch lý du hành thời gian