close

>>> MU AWAKEN VNG sinh nhật 2 TUỔI cùng loạt EVENT SOCK

Phim-Truyện

Hanyou no Yashahime 4: Rin bị phong ấn, Sesshomaru từ bỏ danh hiệu Đại Yêu Quái

Động cơ của Cây Thời Đại trong tập 4 Hanyou no Yashahime đặt ra câu hỏi về mối liên hệ giữa nó với Rin và Sesshomaru trong khoảng thời gian dài từ kết thúc của Inuyasha đến khởi đầu của Yashahime.

Hanyou no Yashahime 4: Chuyện gì đã xảy ra với Rin và Sesshomaru?

Tập 4 của Hanyou no Yashahime đưa bối cảnh trở lại thời kỳ phong kiến. Mặc dù hơi buồn khi bộ truyện không dành nhiều thời gian ở Tokyo hiện đại, nhưng điều đó có ý nghĩa đối với mục tiêu và hành trình của các cô gái ​​khi họ bắt đầu tìm cách khôi phục ký ức của Setsuna và khám phá số phận của dàn nhân vật cũ Inuyasha.

Thật tuyệt khi thấy những gì đang xảy ra với gia đình Higurashi. Điều đó cho chúng ta một trong nhiều khoảnh khắc mà các nhân vật có khuôn mặt phản ứng khiến bạn cảm thấy như mình vẫn đang xem bộ phim cũ. Tôi vẫn ấn tượng với nhân vật Moe, người chơi piano song ca với Setsuna với tư cách là một nhạc sĩ violin mới. Moe cũng tặng Setsuna cây đàn violin như một món quà chia tay để công nhận tài năng của cô ấy.

Hanyou no Yashahime 4: Chuyện gì đã xảy ra với Rin và Sesshomaru?

Moe cho rằng Setsuna có tài năng của một nghệ sĩ Violin nếu cô bé ở lại Tokyo

Như vậy, thật sai lầm khi tuần trước tôi đã đưa ra nhận xét một chiều về nhân vật Setsuna. Qua một ít cảnh ở tập 4 Hanyou no Yashahime, với những tính cách bất ngờ từ nhân vật này, có thể cô không phải là hình ảnh phản chiếu của Sesshomaru.

Nhưng nếu có một thành viên nổi bật của gia đình Higurashi trong vài tập vừa qua, thì đó phải là Sota. Đằng sau quá trình Towa phát hiện ra dòng máu bán yêu của mình là một bộ phim gia đình, nơi Sota liên tục phải đương đầu với việc mất chị gái khi còn nhỏ và biết rằng con gái nuôi của mình cũng sẽ ra đi giống như cách mà chị anh đã làm.

Towa thực sự coi trọng gia đình đã nuôi dưỡng cô và vai trò làm cha của Sota, nhưng thật khó để không có chút ánh mắt mờ ảo khi anh liếc qua album ảnh về thời gian của anh với Kagome trước khi Towa chuẩn bị quay trở lại thời kỳ phong kiến. Nó cũng khiến tôi thoáng nghĩ về Mei và cách cô bé có thể phải đối mặt với số phận tương tự trong Inuyasha 3 (nếu có), nơi chị gái Towa không trở về và khi lớn lên cô bị ông nội Inuyasha và bà Kagome bắt về quá khứ. Chỉ là giả thuyết của tôi, nhưng có vẻ không hoàn toàn là bất khả thi!

Trong tập 4 Hanyou no Yashahime, cũng có những câu hỏi mang nặng tính truyền thuyết được đưa ra cân nhắc khi Cây Thời Đại đóng vai trò quan trọng trong việc truy tìm hai chị em. Mang hình dạng của Kikyo nhờ hấp thụ sự hiện diện từ mũi tên của cô khi Inuyasha bị bắn, Cây thần đặt ra một thách thức cho hai chị em để đánh bại Thú Vương Kirinmaru và Sesshomaru.

Cây Thời Đại mang hình dạng của Kikyo

Hanyou no Yashahime 4: Chuyện gì đã xảy ra với Rin và Sesshomaru?

Thú Vương Kirinmaru và Khuyển Đại Tướng từng là những yêu quái mạnh mẽ ở thời đại của họ

Bất cứ điều gì trong tập này liên quan đến Cây Thời Đại đều đặt ra rất nhiều câu hỏi liên quan đến điều gì đã xảy ra với Sesshomaru trong suốt những năm qua để kích hoạt chuỗi sự kiện dẫn đến Hanyou no Yashahime. Về cơ bản, điều gì đã xảy ra với Rin khiến cô bị mắc kẹt bên trong một cây linh hồn và điều này có tác động đến việc anh từ bỏ danh hiệu Khuyển Đại Tướng, bỏ bê những đứa con của mình và cho phép Kirinmaru tác oai tác quái ngoài kia?

Hanyou no Yashahime 4: Chuyện gì đã xảy ra với Rin và Sesshomaru?

Lí do Rin đang mắc kẹt trong Cây Thời Đại vẫn là một bí ẩn

Động cơ của Cây Thời Đại cũng đặt ra câu hỏi về mối liên hệ giữa nó với Rin và Sesshomaru trong khoảng thời gian dài từ kết thúc của Inuyasha đến khởi đầu của Yashahime.

Trên tất cả, tôi vui mừng hơn với những gì tập này đặt ra cho ba chị em khi họ hoạt động theo quy tắc của riêng mình, nhưng vẫn có thể hợp tác với nhau một cách hiệu quả. Các cô gái bán yêu quyết định phản đối yêu cầu của Cây thần vì nhiều lý do; Setsuna nghĩ rằng đó là cuộc chiến của Sesshomaru và họ không đủ thân thiết để cô quan tâm đến việc giải quyết chuyện tào lao của anh ta, Towa thì không bao giờ có ý định chống lại cha ruột của mình và Moroha vì hai người kia đã bỏ phiếu “không” nên việc chống lại sẽ là rắc rối.

Ngay cả với những động cơ khác nhau, họ vẫn làm việc cùng nhau để giúp giữ sự cân bằng. Moroha vẫn là người giỏi nhất với tính cách vui vẻ dễ thất vọng, nhưng điều đó giúp cân bằng động lực của nhóm để có một nhân vật nghiêm túc như Setsuna trở thành người thực tế trong các tình huống trong khi Towa đóng vai trò như cán cân đạo đức.

Đó là động lực tốt và là lý do chính khiến tôi rất vui khi được gắn bó với Hanyou no Yashahime. Tôi đang hào hứng hơn với câu chuyện khi nó tập trung vào ba cô gái, nhưng sẽ rất thú vị để xem mọi thứ diễn ra như thế nào đối với các nhân vật cũ trong Inuyasha.

>>> Xem thêm: Hanyou no Yashahime 3: Sesshomaru bỏ rơi con mình tự sinh tự diệt?

>>> Hóng các tin tức mới nhất về phim/truyện Hanyou no Yashahime tại đây.

Bài liên quan
Phim-Truyện

Hanyou no Yashahime 8: Bí ẩn trong giấc mơ

Phim-Truyện

Hanyou no Yashahime: Thanh Kurikaramaru của Moroha từ đâu mà ra? (Phần 1)

Phim-Truyện

Hanyou no Yashahime 7: Cuộc gặp gỡ thông qua quả táo

Phim-Truyện

Khám phá về yêu quái trong Inuyasha và Yashahime