close

>>> MU AWAKEN VNG sinh nhật 2 TUỔI cùng loạt EVENT SOCK

Phim-Truyện

Hanyou no Yashahime 2: Chị em hội ngộ

Với trọng tâm của tập 1 xoay quanh dàn nhân vật cũ của Inuyasha, tập 2 Hanyou no Yashahime cho chúng ta phần giới thiệu tổng quát hơn về bộ ba nhân vật chính.

Hanyou no Yashahime 2: Chị em hội ngộ

Các sự kiện của tập thứ hai có thể chỉ cho chúng ta sơ lược về trải nghiệm của Moroha và Setsuna khi là thợ săn quỷ, nhưng đổi lại, nó mang lại cho chúng ta động lực để phát triển gắn bó với nhân vật chính của cốt truyện, Higurashi Towa.

So với sự tự nhiên vui vẻ của Kagome, sự kiêu ngạo nóng nảy của Inuyasha, hay sự trầm ngâm khắc kỷ của Sesshomaru, thật tuyệt khi thấy Towa có một tính cách của riêng mình. Cô gái bán yêu phù hợp với phong cách đường phố, mặc những bộ quần áo giúp chiến đấu thoải mái và nhanh nhẹn. Thật thú vị khi thấy Towa chiến đấu với những kẻ côn đồ tại trường học.

Hanyou no Yashahime 2: Chị em hội ngộ

Nhưng với Towa, bản tính ngổ ngáo bắt đầu và kết thúc với số lần tham gia đánh nhau. Dù là con gái nuôi của Souta – em trai Kagome, cô vẫn luôn coi trọng cha nuôi và em gái Mei. Sau khi chứng kiến ​​Mei và ông bà của cô bị bắt làm con tin do bản tính liều lĩnh của mình, Towa tự nhận ra rằng bản thân sẽ cố gắng thay đổi để hành động không làm Mei bị tổn thương nữa.

Ngoài ra, tập phim cũng giới thiệu một số vật phẩm mới như Ngọc Trai Bảy Màu, bộ ba bảo vật quốc gia Kurikaramaru, Kanemitsu Tomoe và Kikujumonji. Vẫn chưa rõ chức năng của bảy viên ngọc mới này là gì, nhưng có vẻ nó không khác Ngọc Tứ Hồn là mấy. Tuy nhiên, sự ra mắt này vẫn đủ kiến tôi cảm thấy tò mò về nguồn gốc và sức mạnh của chúng. Và nếu nhìn theo cái cách bốn thanh kiếm mạnh nhất Inuyasha từng xuất hiện thì đây ắt hẳn là chi tiết đáng chú ý của phần phim mới.

Hanyou no Yashahime 2: Chị em hội ngộ

Ngọc Trai Bảy Màu

Thanh kiếm Kurikaramaru

Phần còn lại của tập 2 Hanyou no Yashahime với Moroha và Setsuna đều ổn. Tôi có thể cảm nhận được tính cách của Sessumaru trong Setsuna; nhưng tôi vẫn có thể tưởng tượng đây sẽ là một nhân tố để Towa và Moroha tương tác khi xem xét tính cách nổi loạn của Towa và Moroha đi ngược lại với kiểu tính cách mà Setsuna có thể trở thành.

Moroha là một sự bổ sung thú vị cho dàn nhân vật, nhưng nhiều thành tích của cô đã bị gạt ra ngoài trong tập này ngay khi Hisui và Kohaku xuất hiện ở hiện trường. Tôi háo hức muốn xem cuộc hội ngộ hoành tráng của họ diễn ra như thế nào trong thời đại mới vì Inuyasha đã dành đủ thời gian trong thời đại Phong kiến. Suốt 193 tập, chúng ta chỉ biết được bối cảnh cơ bản về thời của Kagome qua các tập phim mà cô có thể trở về nhà. Tuy nhiên, với Yashahime, có lẽ bộ ba sẽ có thể vui vẻ hơn trong thời hiện đại trước khi quay trở lại thời kỳ Phong kiến.

>>> Xem thêm: Hanyou no Yashahime 1: Chuyện gì đã xảy ra sau đó?

>>> Hóng các tin tức mới nhất về phim/truyện Hanyou no Yashahime tại đây.

Bài liên quan
Phim-Truyện

Hanyou no Yashahime: Thanh Kurikaramaru của Moroha từ đâu mà ra? (Phần 2)

Phim-Truyện

Hanyou no Yashahime 9: Chiếc khiên cứng nhất

Phim-Truyện

Hanyou no Yashahime 8: Bí ẩn trong giấc mơ

Phim-Truyện

Hanyou no Yashahime: Thanh Kurikaramaru của Moroha từ đâu mà ra? (Phần 1)