close

TOP 13 Game Mobile sẽ ra mắt trong tháng 10/2020

Game Mobile

Hành trình PMCO 2019: Lá cờ Việt Nam xuất hiện tại CK PUBG Mobile khu vực ĐNÁ, Top 1 đầu tiên của BOX Gaming

Cuối cùng, người hâm mộ đã đợi được Top1 đầu tiên của đội tuyển PUBG Mobile Việt Nam – Box Gaming.

Chứng kiến vị trí Top 15 trong ngày thi đấu thứ hai, tuởng chừng như nụ cười người hâm mộ PUBG Mobile VN đã chợt tắt tuy nhiên Box Gaming đã khiến lá cờ Việt Nam được tung bay trên đấu trường PMCO 2019 khu vực Đông Nam Á.

Ngay từ đầu, Box Gaming đã quyến thay đổi lối di chuyển của mình trong ván đấu này, vòng một đường rất xa từ Yasnaya Polyana xuống Mylta và di chuyển vào bo chậm. Sự thay đổi này đã đem lại một số tín hiệu tốt cho BOX, ngay lập tức họ đã có một pha đánh úp tự tin vào vị trí của WAW và có được 3 mạng.

Tiến vào giai đoạn cuối ván đấu, BOX gaming tiếp tục có thêm những mạng hạ gục cần thiết đến từ NRG. Cùng lúc đó, cả BOX gaming và BTR bắn vào vị trí của RRQ, khiến cho đội tuyển đứng đầu BXH hiện tại không thể phản kháng, và phải dừng bước ở top 10.

Trước vòng bo cuối, BOX gaming thực sự gặp một chút khó khăn khi đoạn đường phía trước mặt họ rất trống trải, và nếu sơ sẩy một chút thôi thì họ sẽ bị bắn từ cả 3 hướng. Ở những pha đấu cuối cùng, tất cả thành viên của BOX đã nằm xuống chỉ còn Louis nhưng sự hi sinh của mọi người là không hề vô ích khi tạo ra thế cục 1-1 cho vị đồng đội của mình.

Với sự tỉnh táo và tinh quái cần thiết của một người đội trưởng, Louis không hề đẩy lên khi anh ta có lợi thế ở trung tâm vòng bo. Trức sự phấn kích và cuồng nhiệt của khán giả nước chủ nhà Indonesia, Louis đã thực sự bình tĩnh, liên tục tạo ra những màn đảo qua lại để làm nhiễu loạn đối thủ và lấy thông tin. Vòng bo khép lại, Louis buộc Ryzen phải là người chủ động đẩy lên và anh đã kết liễu đối thủ một cách dễ dàng.

Box Gaming đang có cú lội ngược dòng đầy xuất sắc. Liệu các tuyển thủ trẻ của PUBG Mobile Việt Nam sẽ thể hiện như thế nào?Hãy cùng theo dõi và tiếp tục ủng các đại diện PUBG Mobile Việt Nam thẳng tiến vào chung kết thế giới nhé!

Trang chủ: https://pubgm.zing.vn/esports

Youtube: https://bit.ly/PUBGMobileTV

Fanpage: https://www.facebook.com/PUBGMobileVN/

Bài liên quan
Game Mobile

Chỉ số bất ngờ về PUBG Mobile khi bị cấm tại Ấn Độ

Game Mobile

Ấn Độ quyết cấm PUBG Mobile vì lý do mà Trung Quốc cũng rất khắt khe

Game Mobile

Ấn Độ vẫn cấm PUBG Mobile ngay cả khi PUBG Corp thay thế

Game Mobile

PUBG Mobile đứng trước nguy cơ bị cấm ngay ở Trung Quốc