close

>>> Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile sắp được VNG phát hành

Game Online

Hành Sơn – Lãng khách quỷ dị trong Tiếu Ngạo Giang Hồ 3D

Tiếu Ngạo Giang Hồ 3D tiếp tục tung ra clip Tiêu điểm môn phái thứ 8: Hành Sơn, môn phái chuyên về kiếm pháp vô cùng ảo diệu. Hành Sơn cũng là một trong Ngũ nhạc kiếm phái, môn nhân tất cả đều tinh thông kiếm pháp và âm luật, võ học thực lực hùng hậu, đều đem kiếm giấu trong dù hay cầm (đàn). Lấy cận chiến làm chủ đạo, phụ chiến đánh xa, nhưng đối với kẻ địch thì hầu như kiếm pháp của Hành Sơn môn đồ xa gần đều có thể gây tổn thương như nhau.

[su_youtube url=”http://www.youtube.com/watch?v=_cvGUC9nLQE “]http://www.youtube.com/watch?v=_cvGUC9nLQE [/su_youtube] Bắc nam xuôi ngược âm thầm Kiếm chiêu tinh ảo, hồ cầm diệu thanh

Hành Sơn Kiếm Pháp sơ kỳ, hành động mau lẹ, xuất kiếm vô hình, tốc độ cực nhanh, trong mắt đối phương chỉ có thể lưu lại tàn ảnh, kỳ lạ mê hoặc nhưng nguy hiểm đến không ngờ. Hồi Phong Lạc Nhạn Kiếm và Bách Biến Huyễn Vụ Kiếm là những bộ kiếm pháp vô cùng ảo diệu của Hành Sơn. Kiếm pháp Hành Sơn kiếm chiêu biến hóa khó lường, hư hư thực thực, làm đối phương trận cước đại loạn, từ đó khắc địch chế thắng. Vì thế Hành Sơn Kiếm Phái được xem như một sát thủ đích thực.

Hành Sơn

Giới tính: Nam, Nữ

Vũ khí: Kiếm được giấu trong Đàn hoặc Ô (Cầm Kiếm)

Hành Sơn

Ưu điểm: Là một trong Ngũ Nhạc Kiếm Phái, môn nhân đệ tử tinh thông âm luật, đem trường đoản kiếm giấu trong đàn, hành động nhanh gọn, tốc độ cao. Hành Sơn là môn phái linh hoạt nhất trong thập đại môn phái, lực bộc phát mạnh, nhiều kỹ năng áp sát, giết người trong nháy mắt, tốc độ truy kích và thuấn di thuộc loại nhất đẳng.

Hành Sơn

Nhược điểm: Yêu cầu khả năng điều khiển của người chơi cao, thao tác tay nhanh. Thiếu kỹ năng đánh xa, thiếu kỹ năng công kích diện rộng (khó tổ đội đi phụ bản), phòng thủ rất thấp.

Hành Sơn

Huấn thị của cao nhân Hành Sơn: Võ công bản phái đề cao tốc độ, đòn ra trong chớp mắt, sớm kết liễu đối phương. Tuy nhiên võ học bản phái dễ học khó tinh, chính vì  xuất chiêu nhanh mà thân pháp cũng phải theo đó luyện đến thâm sâu vô đinh. Kiếm pháp Hành Sơn một chiêu phải đâm trúng đối thủ, chiếm lấy phần ưu thế. Nhược bằng đâm trượt hậu hoạ thất mạng sẽ khó thoát.

Hành Sơn

Thành Hành Sơn

Đánh giá chung:

Khả năng đơn chiến: ★★★★★

Khả năng tác chiến: ★★★★

Luyện cấp: ★★★★★

Vai trò tổ đội: ★★★★

Độ khó điều khiển: ★★★★

Tiếu Ngạo Giang Hồ 3D đã cho tải về và sẽ mở phiên bản Closed Beta không giới hạn vào ngày 19/3. Trang chủ: http://tieungao.vn Youtube: http://www.youtube.com/user/conggamechoivn

Bài liên quan
Game Online

Tiếu Ngạo Giang Hồ PC chính thức công bố lịch phát hành tại Việt Nam

Thư Viện Game

Tiếu Ngạo Giang Hồ PC

Game Online

Tiếu Ngạo Giang Hồ PC của Dzogame hé lộ ảnh Việt hóa 100%

Game Online

MMORPG Tiếu Ngạo Giang Hồ Online sắp được hồi sinh tại Việt Nam