close

TOP 13 Game Mobile sẽ ra mắt trong tháng 10/2020

eSports

Hành động Fairplay của Meracle được cộng đồng Dota 2 ca ngợi

Trong trận đấu quyết định tấm vé vào vòng tiếp theo của giải đấu Shanghai Major 2015, hành động fairplay của game thủ Meracle đã khiến toàn bộ cộng đồng Dota 2 phải thán phục…

Ngày hôm qua diễn ra những trận đấu cuối cùng tại vòng bảng của vòng loại khu vực giải đấu Shanghai Major 2o15 để quyết đinh những đội tuyển sẽ tiếp tục góp mặt trong những vòng đấu tiếp theo. Và trong đó, trận đấu quyết định giữa First Departure và Mineski tại bảng A vòng loại khu vực SEA là một trong những điểm nhấn đáng chú ý nhất với hành động cực kỳ fair play của game thủ Meracle dù hành động này có thể đánh mất cơ hội đi tiếp của anh và đồng đội.

Meracle

Cụ thể trong game đấu đầu tiên ở trận đấu quyết định này, First Departure đã hoàn toàn bị lép vế trước team Mineski khi bị dẫn tới 20000 Networth cũng như luôn trong tình trạng phải phòng thủ trong nhà. Đột nhiên thành viên Clinkz bên Mineski bị một lỗi nào đó của Dota 2 khiến cho game thủ này liên tục bị mất kết nối khỏi game. Và ngay sau đó thành viên chơi Dazzle của Mineski cũng bị mắc lỗi tương tự. Hầu hết ở các giải đấu lớn đánh online của Dota 2, ban tổ chức luôn đặt ra một khoảng thời gian tối đa cho mỗi team tạm dừng trận đấu và sau khoảng thời gian đó dù có bao nhiêu thành viên mất kết nối hay gặp những vấn đề khác thì trận đấu vẫn phải tiếp tục.

Và điều này đã xảy ra trong trận đấu này khi  team Mineski đã sử dụng hết số thời gian tạm dừng trận đấu nhưng hai thành viên  chơi Clinkz và Dazzle vẫn không thể kết nối trở lại trận đấu khiến cho Mineski chỉ còn 3 thành viên. Ngay khi hết khoảng thời gian tạm dừng của Mineski, Admin của trận đấu đã bắt trận đấu phải diễn ra. Game thủ Meracle của First Departure đã khiến tất cả ngỡ ngàng khi quyết định sử dụng quyền tạm dừng trận đấu của team mình để giúp cho các thành viên của Mineski có thời gian để kết nối lại trận đấu này. Mặc dù đang bị dẫn tới 20000 Networth và đứng trước khả năng bị thua trong game đấu quyết định này, hành động fairplay của Meracle đã khiến toàn bộ cộng đồng Dota 2 phải thán phục. Và cũng thật bất ngờ khi Meracle và đồng đội đã có thể lật kèo trong game đấu này dù bị dẫn tới 20000 Networth cũng như có được tấm vé đi tiếp vào vòng đấu tiếp theo.

[fresh_youtube url=”https://www.youtube.com/watch?v=SuxUH-dUeuc” ]

[fresh_youtube url=”https://www.youtube.com/watch?v=yGv7MlFjuA8″ ]

[fresh_embepost pid=”303159″ ]

Bài liên quan
eSportsGame Mobile

Tin vui, SEA Games 2021 xác nhận có 3 môn eSports góp mặt

eSports

Tiền thưởng The International 10 đã hơn 40 triệu USD

eSports

T1 tung clip rèn luyện thể chất trước loạt trận vòng loại khu vực

eSports

496 Gaming lên ngôi vô địch Dota 2 châu Á, nhận 14.000 USD tiền thưởng