close

TOP 13 Game Mobile sẽ ra mắt trong tháng 10/2020

eSports

Hành động đáng xấu hổ của một team Dota 2 tại vòng sơ loại Shanghai Major 2016

Ngay sau khi nhận được phản ảnh của người xem trận đấu, ban tổ chức đã đưa ra quyết định xử thua đội tuyển đã ‘chơi xấu’ này…

Ngày hôm qua, vòng sơ loại giải đấu Shanghai Major 2016 đã chính thức diễn ra tại hai khu vực SEA và Châu Âu. Theo đó trải qua ngày thi đấu đầu tiên, đã xác định được các đội tuyển lọt vào vòng 1:32 ở hai khu vực này. Bên cạnh những trận đấu hấp dẫn, ngày thi đấu đầu tiên vòng sơ loại Shanghai Major đã chứng kiến một hành động đáng xấu hổ của một đội tuyển đến từ Indonesia: Rise.Cat.

Bức ảnh tố cáo hành vi chơi xấu của Rise.Cat

Bức ảnh tố cáo hành vi chơi xấu của Rise.Cat

Theo đó trong trận đấu với Elune ở lượt trận 1:64 vòng sơ loại giải đấu Shanghai Major 2016 khu vực SEA, đại diện đến từ Indonesia Rise.Cat đã tiến hành hủy tạm dừng trận đấu (unpause) khi cả 5 thành viên bên Elune gặp vấn đề về Internet và tạm thời bị mất kết nối khỏi trận đấu. Nhờ đó, Rise.Cat đã phá hủy được barrack của team Elune và có được chiến thắng trong trận đấu này trước sự chứng kiến của hơn 300 người xem. Ngay sau trận đấu này, một game thủ Dota 2 đã chia sẻ bức ảnh tố cáo hành vi chơi xấu của Rise.Cat và nhận được sự quan tâm rất lớn của cộng đồng Dota 2. Ban tổ chức vòng sơ loại giải đấu Shanghai Major 2016 cũng đã phải ngay lập tức đưa ra quyết định xử thua Rise.Cat và đưa team Elune vào vòng đấu tiếp theo.

shanghai

Cập nhật kết quả ngày thi đấu đầu tiên, Young & Wild cùng với Pewpew là hai đại diện còn lại của Việt Nam tại giải đấu này và đã lọt tới vòng 1:32. Ngày thi đấu tiếp theo sẽ quyết định xem đội tuyển nào có được tấm vé đầu tiên tới vòng loại chính thức khu vực SEA. Hi vọng rằng Young & Wild cùng với Pewpew sẽ tiếp tục bay cao trong ngày thi đấu quyết định này.

Cập nhật: Young & Wild cùng với Pewpew đều có được chiến thắng trong vòng 1:32 và thẳng tiến tới vòng 1:16.

[fresh_embepost pid=”303159″ ]

Bài liên quan
eSportsGame Mobile

Tin vui, SEA Games 2021 xác nhận có 3 môn eSports góp mặt

eSports

Tiền thưởng The International 10 đã hơn 40 triệu USD

eSports

T1 tung clip rèn luyện thể chất trước loạt trận vòng loại khu vực

eSports

496 Gaming lên ngôi vô địch Dota 2 châu Á, nhận 14.000 USD tiền thưởng