close

>>> TOP GAME MOBILE sẽ ra mắt tại Việt Nam THÁNG 12

PC - Console

Hàng về: Đã có Link chơi trực tiếp Final Fantasy VII chặt chém nền 2D

Không như chúng tôi đánh giá, nhóm phát triển sẽ phải mất khoảng một vài tháng nữa FFVII 2D mới cho ra một bản demo chơi được. Bản thử nghiệm sản phẩm này đã có mặt ngay vào luôn trong hôm nay và hơn hết còn là chơi trực tiếp.

[fresh_youtube url=”https://www.youtube.com/watch?v=-vyDq1WQ24I” ]

Final Fantasy VII nền 2D có cái tên chính xác là Re-Imagined. Đây là một dự án phát triển độc lập và không phải là một sản phẩm chính thức do các fan của FFVII thực hiện. Game có cách chơi màn hình ngang đi bài và thuộc dạng chặt chém cực kì đã măt, đã tay. Nó sẽ hút bạn ngay từ lần chơi đầu tiên, hơn hết là hoàn toàn miễn phí.

Mọi thông tin chi tiết, link download trực tiếp hoặc qua torrent, cũng như các phím mặc định trong game được hướng dẫn tại link sau.

Cách chơi của FFVII: Re-Imagined tương tự như các sản phẩm hành động: Dragons and Dungeons: Chronicles of Mystara, Streets of Rage… Nhóm phát triển đã phải bóc tách rất nhiều gameplay của FFVII gốc như Materia và triệu hồi Guardian Force để đưa vào một game Hack and Slash.

ff_ss_tifa

Đây cũng chỉ là một đoạn demo khá ngắn cho phép bạn vào vai Cloud hoặc Tifa hoặc có thể chơi cả Co-op. Barret trở thành nhân vật support cho bạn, có thời gian hồi để gọi anh ta ra.

Các viên ngọc xanh cho phép bạn triệu hồi Guardian Force với khả năng gây dame lớn. Để đơn giản, Cloud được trang bị Ifrit (quái vật tính lửa có thể triệu hồi), với Tifa là Shiva (quái vật tính băng có thể triệu hồi). Và nếu được phát triển đầy đủ, game thủ có thể được trang bị thêm các Guardian Force khác mỗi khi bạn thu phục được chúng trong suốt hành trình trong game.

Tifa

Tifa

Ifrit

Ifrit

Với hệ thống Materia (Hệ thống năng lực và skill của Final Fantasy VII), nhóm phát triển đã đưa kèm vào hệ thống tấn công của người chơi. Và một lần nữa, nó cũng được làm cho đơn giản đi khi tích hợp Lửa, Băng và Sét vào Cloud và Tifa. Cứ sau mỗi 4 hit combo, Materia sẽ có tác dụng.

  • Thuộc tính Băng sẽ khiến kẻ địch đứng im trong vài giây, cho phép game thủ tiếp tục đánh trúng. Kết thúc đóng băng, dame của nhân vật sẽ “nhảy” lên gây sát thương cao hơn. Một số quái sẽ kháng được Băng.
  • Thuộc tính Lửa sẽ tạo ra Hỏa cầu di chuyển chậm va chạm vào đối phương, tạo ra dame rất mạnh.
  • Thuộc tính Sét gây stun (tê liệt) kẻ địch trong vài giây. Bất cứ kẻ nào tiếp xúc với kẻ bị dính Sét đều sẽ chịu hiệu ứng phụ là Stun theo. Đáng tiếc là nó chưa được phát triển đầy đủ trong bản demo.

ff_ss6 ff7_3 ff7SPT

Với tinh thần là một game RPG, Metaria có thể sẽ được update tiếp. Người chơi có thể tích lũy điểm để nâng cấp các chỉ số quan trọng theo sở thích và cách đánh của mình.

Cho dù mới chỉ là một bản demo rất nhỏ, nhưng chúng tôi phải khẳng định là game rất đã tay với hệ thống con trỏ ổn định, dễ sử dụng. Gây những ấn tượng nhất định cả về mặt nghệ thuật và âm nhạc.

Mời các bạn tiếp tục truy cập chuyên mục PC-Console của Game4V để cập nhật các thông tin game mới nhất.

>>>Game thủ sẽ được chơi Final Fantasy VII nền 2D hoàn toàn miễn phí

Bài liên quan
PC - Console

Square Enix bất ngờ đăng kí tên miền cho tựa game Dirge of Cerberus

PC - Console

Final Fantasy VII Remake muốn game thủ xác nhận lại các đơn hàng

Góc NhìnPC - Console

Sephiroth - Phản diện có tính cách hay nhất của Final Fantasy VII

Game Mobile

Dead Paradise - Game hành động lái xe bắn súng "cực phê", chơi được cả chế độ Offline