close

[HOT] Chiến Binh Tối Thượng chính thức ALPHA TEST 27/10

Game Online

Hàng trăm game thủ quy tụ mừng sinh nhật 6 tuổi của Kiếm Thế

Hàng trăm game thủ đến từ rất nhiều bang hội lớn trong Kiếm Thế đã tràn về buổi sinh nhật 6 tuổi của tựa game Kiếm Thế.

kiem-the

Lễ trao giải Bang Hội Tranh Đoạt Chiến 9 và mừng sinh nhật lần thứ 6 của Kiếm Thế diễn ra vào hôm qua 30/08.

Vào 14h00 ngày hôm qua 30/8/2015, đã diễn ra lễ trao giải Bang Hội Tranh Đoạt Chiến 9 (BHTĐC 9) tại Trung tâm hội nghị Metropole – Số 216 Lý Chính Thắng, phường 6, quận 3, Tp. Hồ Chí Minh với sự góp mặt của hàng trăm anh hùng và các bang hội trong Kiếm Thế. Giải đấu BHTĐC là một trong những giải đấu thường niên của Kiếm Thế, bắt đầu từ năm 2010 cho đến nay giải đấu thu hút hàng nghìn game thủ đến từ các bang hội khác nhau tạo nên 1 sân chơi quy mô và hấp dẫn. Trải qua 3 vòng đấu, BHTĐC 9 đã tìm ra 2 bang hội lớn của giải Hoàng Kim và Bạch Ngân với những trận giao tranh khốc liệt và đầy kịch tính.

sinh-nhat-kiem-the-6 (1)

Toàn cảnh buổi sinh nhật hoành tráng.

Buổi lễ đã diễn ra dưới sự chứng kiến của các bang hội trong Kiếm Thế nhằm tôn vinh sức mạnh, tinh thần đồng đội của bang hội. Đại Kiếm Hội 2015 còn là nơi cộng đồng giao lưu với nhau thông qua các hoạt động vui chơi, giải trí. Đây cũng là cơ hội để game thủ có thể trao đổi về những tâm tư, nguyện vọng với Ban điều hành cho các hoạt động, định hướng sắp tới của Kiếm Thế.

sinh-nhat-kiem-the-6 (2)

Hàng trăm game thủ cùng đến từ rất nhiều bang hội lớn đã tràn về tham gia, chúc mừng sinh nhật Kiếm Thế.

Đây còn là hoạt động khởi động tháng sinh nhật Kiếm Thế (09/9/2009), cộng đồng sẽ cùng với Ban điều hành nhìn lại những dấu mốc thăng trầm của Kiếm Thế trong suốt 6 năm qua và cùng chúc mừng cho sinh nhật 6 tuổi. Trải qua 6 năm phát triển với 7 phiên bản đình đám và hàng loạt tính năng, hoạt động được yêu thích như: Chiến trường Mông Cổ – Tây Hạ (liên server), săn boss Hoàng Kim – Hỏa Kỳ Lân – Tần Hoàng Địa Cung, Công Thành Chiến, Đạo Thiên Tử, Bạch Hổ Đường (liên server), thi đấu môn phái, Thiên Địa Thần Sa, Phi Long Đạo, Thần Long Lệnh, Tiêu Dao Tái Thế… Đặc biệt 2 môn phái Cổ Mộ và Tiêu Dao xuất hiện trong 2 phiên bản năm 2014 và 2014 đã làm xôn xao cộng đồng Kiếm Thế.

sinh-nhat-kiem-the-6 (3)

Những bang hội đoạt giải cao trong Bang Hội Tranh Đoạt Chiến 9 được nhận phần thưởng cao quý và vinh danh trước đông đảo quần hùng.

Bước sang tuổi mới, Kiếm Thế vẫn chứng tỏ sức hút của mình bằng phiên bản Tông Môn Trấn Thiên và hàng loạt những tính năng: Tông Môn, Tống Kim Chiến Khu liên cụm, trang bị Bích Long và mở giới hạn cấp độ đến 180… Đại diện NPH cho biết: “Kiếm Thế có được những thành công rực rỡ như hôm nay đều dựa vào sự tin tưởng, lòng yêu mến và sự gắn bó của cộng đồng với sản phẩm. Hy vọng sắp tới với những tính năng mới và phiên bản Tông Môn Trấn Thiên sẽ giúp cộng đồng có những trải nghiệm khác biệt.

sinh-nhat-kiem-the-6 (4)

Sau 6 năm ra mắt trên thị trường, Kiếm Thế vẫn cho thấy mình là một “cây đại thụ” trong lòng game thủ Việt.

Một số ảnh đẹp trong buổi offline:

offline-kiem-the (6) offline-kiem-the (5) offline-kiem-the (4) offline-kiem-the (8) offline-kiem-the (10)

[fresh_embepost pid=”246784″ ]

[fresh_embepost pid=”244723″ ]

Bài liên quan
Game MobileGame Online

Chiêm ngưỡng nhan sắc của Top 21 thí sinh Miss & Mister VLTK 15

Game Mobile

Liên Minh: Tốc Chiến chốt hạ thời gian mở Open Beta tại Việt Nam

Game Mobile

Kiếm Thế 3 Mobile xác nhận phát hành trong năm nay

Game Mobile

Kiếm Thế 3 Mobile lộ diện với tên gọi ‘Dự Án: Kiếm Hiệp E’