close

TOP Game Mobile đã ra mắt trong tháng 09/2020

PC - Console

Hàng nghìn tài khoản Overwatch “ra đảo’ sau bản cập nhật mới nhất của Blizzard

Tưởng chừng như có thể qua mặt được Blizzard với những phần mềm hack. cheat mới nhất, hàng nghìn game thủ Overwatch đã tiếp tục ăn trái đắng vào ngày hôm qua

Giống như mọi game bắn súng góc nhìn thứ nhất khác, ngay từ thời điểm Overwatch ra mắt đã có không ít game thủ ‘chơi bẩn’ bằng việc sử dụng những công cụ cheat, hack để đạt được lợi thế trong trận đấu. Mặc dù Blizzard đã đưa ra những án phạt cực kỳ nặng tay khi trảm’ thẳng tay với tất cả những game thủ chỉ gian lận bằng cách sử dụng những công cụ như ‘aimbot’ hay ‘triggerbot’ dù chỉ một lần trong Overwatch. Tuy nhiên cho đến thời điểm hiện tại, tình trạng ‘chơi bẩn’ trong Overwatch vẫn chưa hềsuy giảm bởi những công cụ hack, cheat cũng liên tục được cập nhật để tìm cách qua mặt Blizzard và được không ít những game thủ Overwatch thường xuyên sử dụng.

tu8u399vvvvwftcsbtop

Vào ngày hôm qua, Blizzard đã tung ra bản cập nhật mới và ngay lập tức đã có hàng nghìn game thủ Overwatch ăn trái đắng khi chính thức bị Blizzard cho ra đảo. Điều đáng chú ý là trong số này có rất nhiều người sử dụng một phần mềm có tên gọi là Highnoon cho phép những ai sử dụng nó có thể làm gần như hầu hết những chiêu trò chơi xấu trong Overwatch như: aimbot, triggerbot, no – recoil, bunnyhop… Phần mềm này mất phí để mua và được người làm ra khẳng định rằng nó có thể qua mặt được Blizzard.

Đây chính là Highnoon - phần mềm được rất nhiều game thủ Overwatch thích 'chơi bẩn' trong Overwatch sử dụng

Đây chính là Highnoon – phần mềm được rất nhiều game thủ Overwatch thích ‘chơi bẩn’ sử dụng

Thế nhưng đến cuối cùng, sau bản cập nhật ngày hôm qua, những ai sử dụng ‘Highnoon’ dù chỉ đúng 1 lần cũng đã bị Blizzard tóm gáy và cho ra đảo. Những ai sử dụng công cụ aimbot Overjoint cũng chính thức bị Blizzard phát hiện và ban vĩnh viễn sau ngày hôm qua. Do đó nếu không muốn mất đi số tiền ít nhất 40$ để bỏ ra mua game thì tốt nhất bạn đừng nên sử dụng hack,cheat trong Overwatch dù chỉ một lần.

[fresh_embepost pid=”393272″ ]

Bài liên quan
PC - Console

Tỉ phú Elon Musk chia sẻ ông cực kì thích chơi game

PC - Console

Nhiều game xoá bỏ dấu hiệu OK vì sợ hiểu nhầm phân biệt chủng tộc

eSports

MVP của giải Overwatch League cũng phải chuyển 'nhà' sang VALORANT

Cộng Đồng

Những nữ thần Kpop thích 'cày game' của xứ sở Kim Chi