close

[HOT] Tuyệt Đỉnh Tam Quốc chính thức OPEN BETA 22/05

eSports

Hàng nghìn game thủ bị khóa tài khoản LMHT vĩnh viễn, nguyên nhân có thể do mod skin

Từ khoảng cuối tuần trước đến ngày hôm nay, đã có rất nhiều tài khoản LMHT của các game thủ Việt bị khóa. Theo nguyên nhân ban đầu tìm hiểu, có thể việc mod skin đã dẫn đến hàng loạt tài khoản vĩnh viễn không thể đăng nhập vào game được nữa.

Trong nỗ lực loại bỏ tool ra khỏi môi trường LMHT Việt Nam cũng như trên toàn thế giới, Riot Games đã đưa ra rất nhiều biện pháp được coi là mạnh tay để trừng trị người chơi gian lận. Một trong số đó là khóa vĩnh viễn các tài khoản sử dụng phần mềm thứ 3, vi phạm quy chế của tựa game LMHT. Thông thường Riot Games thường có các đợt “cao điểm” để truy tìm các game thủ sử dụng phần mềm thứ 3 gây mất cân bằng game này. Đợt gần đây nhất diễn ra ngay sau khi Tết Nguyên Đán kết thúc và kể từ đó đến nay chưa có tình trạng hàng loạt tài khoản bị khóa ồ ạt khiến game thủ bắt đầu chủ quan.

Thế nhưng theo ghi nhận, kể từ cuối tuần qua hàng nghìn tài khoản LMHT của người chơi ở riêng máy chủ Việt Nam đang bị khóa vĩnh viễn với nguyên nhân sử dụng phần mềm thứ 3. Có lẽ Riot đang bắt đầu đợt truy quét tài khoản mới với tần suất rất cao khiến các game thủ gian lận sẽ không còn đất sống trong LMHT.

lock lock2

Đây rõ ràng là một tin vui cho các game thủ LMHT Việt Nam bởi chúng ta luôn than phiền về việc server Việt quá nhiều “boy 1 phím” gây sự ức chế và chán nản. Tuy nhiên trong đợt quét tài khoản dùng tool này, có rất nhiều các trường hợp không dùng bất kì các phần mềm hỗ trợ chơi game gây mất cân bằng nào cũng bị khóa vĩnh viễn. Nguyên nhân là do đâu?

Đem câu hỏi này đi hỏi những người chơi bị khóa tài khoản, câu trả lời mà Game4V nhận được đều nghiêng về việc sử dụng mod skin. Trên thực tế Riot chưa từng công bố mod skin là phần mềm thứ 3 gây mất cân bằng game nhưng bạn cần phải hiểu rằng trong một số phần mềm mod skin trôi nổi trên mạng có chứa các loại tool auto combo, né kĩ năng định hướng. Và khi đã vô tình mod skin chứa các phần mềm đó, bạn nghiễm nhiên bị hệ thống đánh giá là một người chơi gian lận và bị khóa tài khoản vĩnh viễn là hoàn toàn chính xác.

tool

Có không ít các phần mềm mod skin có chứa các loại tool và khiến bạn mất tài khoản như chơi!

Quay trở lại với những phần mềm mod skin khác, Game4V cũng khuyên bạn không nên sử dụng trong thời gian này. Cách đây không lâu, chính admin của diễn đàn LMHT Việt Nam đã khuyên người chơi không nên sử dụng mod skin LMHT để bị khóa tài khoản. Lời khuyên này vẫn còn nguyên giá trị, đặc biệt trong hoàn cảnh rất nhiều game thủ Việt phải từ bỏ niềm vui với LMHT vì nick đã bị khóa vĩnh viễn!

Thông tin về việc sử dụng mod skin gây khóa tài khoản, các bạn có thể tham khảo 2 bài viết bên dưới:

[fresh_embepost pid=”338979″ ]

[fresh_embepost pid=”227709″ ]

Bài liên quan
Cộng ĐồngeSports

Chuyển nhượng VCS: Team Flash xác nhận Naul gia nhập, CBL rời đi để nhường chỗ cho Palette?

eSports

Tinikun: 90% Zeros về EVOS, chỉ 1% khả năng làm streamer

Cộng ĐồngeSports

Chuyển nhượng thất bại, Noway không thể quay trở lại GAM Esports

Cộng ĐồngeSports

GAM 'tìm lại chính mình' để lên ngôi vô địch giải đấu Thử Thách Tối Thượng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.