close

>>> MU AWAKEN VNG sinh nhật 2 TUỔI cùng loạt EVENT SOCK

Game Mobile

Hàng loạt tài khoản Chiến Cơ Huyền Thoại bị khóa vì Hack

Rất nhiều game thủ đã bị VED – đơn vị phát hành Chiến Cơ Huyền Thoại khóa nick game vì sử dụng phần mềm hack game.

Chiến Cơ Huyền Thoại – game mobile phi thuyền không gian của Garena Việt Nam phát hành đã rất thành công khi lọt top những ứng dụng miễn phí được tải về nhiều nhất trên 2 hệ thống cửa hàng là Google Play và Appstore. Chính sức hút rất lớn từ game, nhiều người chơi đã bằng mọi cách để có một thứ hạng cao trong server kể cả sử dụng hack dẫn tới tình trạng mất cân bằng trong game.

hack-chien-co-huyen=thoai (6)

Tình trạng hack Chiến Cơ Huyền Thoại không chỉ dừng ở mức độ cá nhân mà còn diễn ra ngang nhiên, khi công khai mua bán phần mềm Hack. Thông tin về phần mềm hack Chiến Cơ Huyền Thoại đã trở thành chủ đề bàn tán của cộng đồng game thủ.

hack-chien-co-huyen=thoai (7)

Đứng trước tình trạng trên, Garena (nay là VED) – đơn vị phát hành Chiến Cơ Huyền Thoại tại Việt Nam đã có những biện pháp cứng rắn trước những trường hợp cố tình sử dụng tool hack trong game. Trước những động thái mạnh mẽ của VED, hàng loạt Fanpage rao bán tool hack Chiến Cơ Huyền Thoại đã tạm dừng việc mua bán và xóa hết các thông tin liên quan đến tool hack này. Nổi bật nhất trong số đó có thể kể đến việc mua bán tool hack MOBA Liên Minh Huyền Thoại cũng của NPH VED.

[fresh_embepost pid=”222744″ ]

Mức án phạt của Garena Việt Nam đã được đưa ra để rằn mặt những người chơi “ham hố” hack. Ban quản trị Chiến Cơ Huyền Thoại đã tiến hành khóa một số tài khoản khi phát hiện dùng tool hack và đang tiếp tục xử lý, các trường hợp cố tình vi phạm 1 lần sẽ bị khóa tài khoản 7 ngày và lần 2 sẽ là hình thức khóa tài khoản vĩnh viễn.

hack-chien-co-huyen=thoai (1)

Động thái trên của VED nhận được rất nhiều sự khen ngợi của cộng đồng game thủ Chiến Cơ Huyền Thoại. Rất nhiều game thủ đồng tình và ủng hộ chiến dịch này.

hack-chien-co-huyen=thoai (3)

Tuy nhiên, cũng có nhiều game thủ lo lắng vì sử dụng chương trình Auto Click có được coi là hành động sử dụng tool hack hay không bởi chương trình này không hề gây ảnh hưởng trong quá trình thi đấu mà chỉ giúp người chơi game mobile tiết kiệm thao tác.

[mecloud]EXnqKbZJG9[/mecloud]

Video bằng chứng Hack One Hit

>>>3 bí quyết giúp bạn bật top Chiến Cơ Huyền Thoại trong vòng 1 ngày

Bài liên quan
Game Mobile

Poke Origin sắp phát hành tại Việt Nam, gây choáng với 800 loài Pokemon

eSportsGame Mobile

CrossFire: Legends - Giải đấu Song Hùng chính thức khởi tranh, Homie giành thắng lợi ở ngày ra quân

Game Mobile

Tam Quốc Vương Giả gây bất ngờ với phần thưởng cực phẩm trong giải đấu Đế Vương Chi Lộ

Game Mobile

Hiên Viên Mobile chính thức Open Beta, cùng Liên Bỉnh Phát đua top giành iPhone Xs Max