close

[HOT] LOẠN THẾ ANH HÙNG 3Q chính thức ra mắt 28/05

Game Online

Hàng loạt quái vật khổng lồ chuẩn bị xuất hiện trong Monster Hunter Online

Trong một đoạn trailer mới, nhà phát triển đã ra mắt hàng loạt quái vật khổng lồ sắp xuất hiện trong Monster Hunter Online.

Mới đây, nhà phát hành Tencent đã hé lộ một đoạn trailer mới, giới thiệu về hệ thống quái vật sẽ được cập nhật trong phiên bản Open Beta sắp tới của Monster Hunter Online. Qua theo dõi, có thể thấy rất nhiều loài vật có hình dạng to lớn và vô cùng đang sợ đã được nhà phát triển xây dựng khéo léo đưa vào thế giới của game.

[mecloud]nNg2licODA[/mecloud]

Trailer mới của Monster Hunter Online

Phiên bản Open Beta của Monster Hunter Online được hứa hẹn sẽ mang đến nhiều sự thay đổi và bổ sung những tính năng mới trong game như việc cập nhật những trang bị, vũ khí mới, đa dạng hóa hệ thống phụ bản, quái vật, boss và nhiều chi tiết quan trọng khác. Đây chắc chắn sẽ là bản cập nhật đầy hấp dẫn mà đông đảo game thủ chờ đợi để được trải nghiệm.

monster-hunter-online (2)

Monster Hunter Online sẽ chính thức Open Beta vào 17/12 này tại thị trường Trung Quốc. Qua nhiều đợt thử nghiệm và chuẩn bị, Monster Hunter Online luôn được cộng đồng game thủ yêu mến và ủng hộ nhiệt tình. Trò chơi này không chỉ thu hút sự quan tâm của người chơi tại Trung Quốc, mà ngay cả các game thủ tại nhiều nước trên thế giới cũng vô cùng yêu thích, trong đó có không ít game thủ Việt Nam. Ngoài ra, theo như các động thái thời gian gần đây của nhà sản xuất, Monster Hunter Online sẽ sớm có phiên bản tiếng Anh vào năm 2016. Tuy nhiên lộ trình cụ thể vẫn chưa được tiết lộ.

[fresh_embepost pid=”290734″ ]

[fresh_embepost pid=”294165″ ]

Bài liên quan
Cộng ĐồngeSports

Hàn Quốc đang lên kế hoạch thúc đẩy nền Esports của họ dẫn đầu thế giới

Game Mobile

Thiên Kiếm Mobile: Hệ thống Boss cực chất khiến người chơi phải "vừa bay vừa chiến"

Game Mobile

Game lên TOP 1 cũng không vui bằng đọc bình luận của những thánh lầy này

Game Mobile

Vì sao Tình Kiếm 3D đủ sức giữ chân một cộng đồng hùng mạnh đến như vậy?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.