[HOT] GIANG HỒ CHI MỘNG chính thức RA MẮT

Game Mobile

Hàng loạt quà tặng xịn sò đang chờ game thủ Tinh Vân Kiếm trong chuỗi sự kiện Giáng Sinh

NPH Funtap đang khiến cho cộng đồng game thủ Tinh Vân Kiếm nóng lên từng ngày bằng những phần quà hấp dẫn kèm nhiều ưu đãi chào đón giáng sinh an lành.

Chào đón mùa Giáng Sinh đầu tiên của những Thần Tiên – Kiếm Hiệp, Tinh Vân Kiếm đã tổ chức những sự kiện vô cùng hấp dẫn với các phần quà đặc biệt đang diễn ra trên fanpage cũng như ingame.

Đối với dòng game Tiên-Kiếm hiệp thì ngoại trang chắc chắn là phần thưởng không thể hấp hẫn hơn cho các game thủ. Người chơi Tinh Vân Kiếm khi tham gia sự kiên có cơ hội nhận những bộ trang phục Chopper, cánh Băng Tinh Tuyết Dực lần đầu tiên xuất hiện. Các vật phẩm quý hiếm này được thiết kế dành riêng cho dịp giáng sinh và chỉ xuất hiện duy nhất 1 lần vào những ngày này trong năm.

Ngoài ra, Tinh Vân Kiếm còn cho ra mắt hai thú cưỡi siêu đáng yêu: “ Tôm – Tôm càng cáu kỉnh” hay “ Nai – Ngọc hộ vệ Lộc Tầm” hai thú cưỡi chỉ được mở bán trong dịp lễ giáng sinh này và được nhiều Tiên hiệp săn đón. “Tôm hay Nai” sẽ cùng bạn về đón giáng sinh năm nay!

Cũng trong dịp noel, game thủ còn có cơ hội trải nghiệm các món quà siêu HOT từ NPH Funtap khi chỉ cần chăm chỉ tham gia săn Boss, Train quái, nạp mốc knb để có cơ hội mở và chọn ngay: Khung chat Chopper, Mộng Ảo Tinh Thần, Dấu chân Chopper cùng vô số phần quà giá trị khác…

Hiện tại, trên Fanpage Tinh Vân Kiếm đang tổ chức hoạt động giáng sinh sôi nổi nhận ngay áo thun mang logo của Tinh Vân Kiếm cho những game thủ dự đoán trúng con số may mắn trong buổi live stream chiều ngày 26/12 tới.

Trang chủ:https://tinhvankiem.vn/teaser

Fanpage: https://www.facebook.com/tinhvankiem.vn/

Bài liên quan
Game Mobile

Nhân sự các NPH Việt đeo khẩu trang, đổi cách check vân tay để vào nơi làm việc

Cộng Đồng

iPhone 11 Pro Max thời thượng đang chờ đợi game thủ tại sự kiện Tết 'tưng bừng' của NPH Funtap

Thư Viện Game

Tinh Vân Kiếm

Game Mobile

Kiếm Ma 3D mang tới một mùa giáng sinh ấm áp với nhiều phần quà giá trị cho người chơi