close

Toàn cảnh ChinaJoy 2020 diễn ra từ ngày 31/07

Game Mobile

Hàng loạt mỹ nữ Chiến Quốc Bá Nghiệp cùng ngỏ lời mời như thế này, hỏi gamer có xiêu lòng không?

Cùng ngắm những bóng hồng xinh đẹp của Chiến Quốc Bá Nghiệp và đọc những lời tự viết đáng yêu của người đẹp chia sẻ về bản thân và hẹn game thủ giao lưu trực tiếp vào ngày mai khi game ra mắt lúc 9h00 nhé.

chienquocbanghiep

gMO Chiến Quốc Bá Nghiệp trước khi chính thức ra mắt ở Việt Nam được định vị gắn liền với những cụm từ như “game quốc chiến”, “game full 3D xoay 720 độ”, “game dành cho fan Chinh Đồ”. Vậy nhưng sau giai đoạn Alpha Test, Chiến Quốc Bá Nghiệp được game thủ truyền tai nhau “game của các hot girl” hay “game có dàn Victoria’s Secret”.

Và 9h00 sáng mai (21/03), game quốc chiến 3D Chiến Quốc Bá Nghiệp sẽ chính thức ra mắt Open Beta, nhân dịp này hàng loạt idol của game đồng loạt gửi lời chào và “hẹn tái ngộ” trực tiếp với người chơi từ 9h00 – 23h00 mỗi ngày. Gamer quan tâm có thể truy cập trang chủ http://www.cqbn.mobi để tải game hoặc tải trực tiếp tại đây .

Hãy cùng ngắm những bóng hồng xinh đẹp của Chiến Quốc Bá Nghiệp và đọc những lời tự viết đáng yêu của người đẹp chia sẻ về bản thân cùng lời hẹn đồng hành vào ngày mai nhé.

Ngoài việc cùng chơi game và giải đáp nhanh các vấn đề của người chơi, các idol còn nói chuyện hay, khéo léo cùng chia sẻ các sở thích trong đời sống…thậm chí hát tặng game thủ.

Ngoài việc cùng chơi game và giải đáp nhanh các vấn đề của người chơi, các idol còn nói chuyện hay, khéo léo cùng chia sẻ các sở thích trong đời sống…thậm chí hát tặng game thủ.

hinh2chan

hinh3_changmin

hinh4_cherry

hinh5_cunn

hinh6_nabeo

hinh7_tuyetna

Gamer nói về các idol xinh đẹp trong Chiến Quốc Bá Nghiệp

Gamer nói về các idol xinh đẹp trong Chiến Quốc Bá Nghiệp

Chat voice cùng Idol là một tính năng hay song chỉ thực sự “bùng nổ” và gây hiệu ứng lan truyền trong cộng đồng game thủ khi NPH bật mí những cô nàng PGs xinh đẹp trong offline không ở đâu xa là các idol trong game, đồng thời rất nhiều game thủ còn nghi ngờ đã tự mình xác nhận. Cứ thế họ lan truyền khiến cộng đồng chơi game ngày càng đông đảo.

Chỉ còn chưa đầy 24h nữa game chính thức ra mắt, các game thủ còn chần chừ gì nữa, hãy chuẩn bị sẵn sàng quốc chiến và cùng giao lưu với các mỹ nữ của Chiến Quốc Bá Nghiệp nào!

Thông tin chi tiết:

Trang chủ: http://www.cqbn.mobi/

Fanpage: https://www.facebook.com/thewarringstates/

Bài liên quan
Game Mobile

Soccer Manager 2021 sắp phát hành bản quốc tế

Game MobilePC - Console

miHoYo xác nhận Genshin Impact sẽ chính thức mở cửa vào tháng 10

Game Mobile

TikTok gặp khó trong việc phát hành game mobile ở nước ngoài

7.3
Game MobileReview

Đánh giá Mộng Ảo Tu Tiên sau một tuần ra mắt chính thức