[HOT] NGẠO KIẾM 3D CHÍNH THỨC ALPHA TEST 03/04

PC - Console

Hàng loạt game hay khuyến mãi cực sock trong tuần này

InFamous: Second Son chỉ với 25 USD , Titanfall với 10USD cùng rất rất nhiều game hay trên PC, PS , Xbox… đang chờ bạn rinh về với giá cực sock.

Một thông tin game không thể nóng hơn hơn cho những người yêu thích game bản quyền. Hiện tại hàng loạt trang bán hàng trực tuyến như Best Buy, Amazon , Steam và Toys R Us đang phối hợp tổ chức một chiến dịch giảm giá với quy mô lớn chưa từng có trên hầu hết các hệ máy chơi game như Xbox One, PS4, Wii U, 3DS, PS Vita, PS3, PC, Xbox 360 với hơn 100 tựa game khác nhau cùng nhiều sản phẩm công nghệ hấp dẫn.

[fresh_youtube url=”https://www.youtube.com/watch?v=ahK-ir1mDzc”]

Đáng chú ý nhất là trang target.com với chiến dịch khuyến mãi mua 2 tặng 1, áp dụng cho các tựa game lớn như DestinyCall of Duty: Ghosts, Assassin’s Creed: Rogue, Mario Kart 8, FIFA 15… Bạn có thể tham khảo chi tiết tại địa chỉ sau. Do khuôn khổ bài viết có hạn nên chúng tôi sẽ chỉ nêu ra một vài cái tên đáng chú ý trong chương trình giảm giá lần này, các bạn có thể xem bên dưới hoặc truy cập trực tiếp vào các trang bán lẻ trên để biết thêm chi tiết.

khuyến mãi

khuyến mãi

khuyến mãi

PlayStation 4:

Xbox One:

Hiện tại chuỗi cửa hàng Toys R Us đang có chương trình khuyến mãi giảm giá 40% cho bất kỳ tựa game thứ 2 nào mà bạn đặt mua, áp dụng cho cả Xbox One và Xbox 360. Những cái tên đáng chú ý nhất là Metro Redux, Call of Duty: Ghosts, The Evil Within. Tuy nhiên chiến dịch khuyến mãi này chỉ kéo dài đến 15/11 nên nếu muốn mua hàng tại đây bạn nên nhanh tay lên. Bạn có thể tham khảo tại địa chỉ này 

PC:

  • Titanfall — 10 USD (Amazon)
  • SteamWorld Dig — 2.49 USD (Steam)

3DS:

Cũng giống như Toys R Us, hãng Best Buy đang thực hiện một chiến dịch khuyến mãi giảm 50% cho bất cứ tựa game thứ 2 nào bạn mua từ họ. Những cái tên đáng chú ý là Super Smash Bros phiên bản Nintendo 3DS, Tomodachi Life, Yoshi’s New Island, Super Mario 3D World cùng nhiều tựa game trên các hệ máy khác.

Thiết bị – phụ kiện chơi game:

Nếu muốn sắm cho mình những bộ phụ kiện chơi game với giá cả phải chăng thì đây là cơ hội cho bạn. Hiện tại Amazon đang có một đợt khuyến mãi lớn, giảm đến 30% giá trị các sản phẩm của hãng Logitech như Chuột, bàn phím, headsets không dây và vô lăng game đua xe. Bạn có thể tham khảo chi tiết tại địa chỉ sau.

Qủa là một đợt giảm giá đầy hấp dẫn phải không nào? Hãy nhanh tay lên nếu các bạn muốn sở hữu những sản phẩm hấp dẫn này và nhớ tiếp tục theo dõi những thông tin hấp dẫn khác trên chuyên mục pc-console của Game4V.

>>>Call of Duty: Advanced Warfare với khuyến mãi cực hot dành cho gamer

>>>Destiny khuyến mãi đặc biệt mua 1 tặng 1

Bài liên quan
PC - Console

[Có hạn] Nhận ngay miễn phí siêu phẩm Farming Simulator 19

PC - Console

Chuyển thể Destiny lên màn ảnh

PC - Console

[Có hạn] Nhận ngay siêu phẩm một thời The Wolf Among Us hoàn toàn miễn phí

PC - Console

Rò rỉ thông tin Metro Redux sẽ có mặt trên Nintendo Switch

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.