close

>>> MU AWAKEN VNG sinh nhật 2 TUỔI cùng loạt EVENT SOCK

Game Online

Hàng loạt game có đề tài về MU Online đổ bộ Việt Nam

Thời gian qua, có rất nhiều game online lấy đề tài liên quan đến game MU được đưa về Việt Nam và hứa hẹn ra mắt cộng đồng game thủ. Sau đây, hãy cùng Game4V điểm lại một số cái tên đáng chú ý nhất.

MU Huyền Thoại

Sản phẩm game được xem là ‘hậu duệ’ của MU Online đã được nhà phát hành VNG đàm phán mua về nước thành công, hiện tại game đang trong giai đoạn Việt hóa và dự kiến sẽ đến tay game thủ Việt trong tương lai không xa. Được biết, khi phát hành tại thị trường Việt Nam, tựa game này nhiều khả năng sẽ lấy tên là MU Huyền Thoại. Đây là một webgame thuộc thể loại nhập vai có đồ họa 2.5D, có góc nhìn trên cao từ trên xuống, được phát triển bởi công ty đến từ Trung Quốc.

mu-huyen-thoai (7) Webgame mới MU Huyền Thoại sắp được VNG phát hành 3

MU Huyền Thoại là một sản phẩm được lấy ý tưởng và bối cảnh quen thuộc của tựa game MU Online vốn đã rất gần gũi với game thủ Việt. Game cung cấp cho người chơi 3 lớp nhân vật căn bản là Warrior, Wizzard, Eft. Trong đó, Warrior thiên về sức đánh vật lý, cận chiến; Wizzard là nhân vật đánh tầm xa có sức mạnh phép thuật; Eft cũng là nhân vật có khả năng đánh xa, họ còn có nhiều kĩ năng để hỗ trợ cho đồng đội. Ngoài ra, game sở hữu 2 lớp nhân vật bí ẩn khác, tuy nhiên người chơi phải trải nghiệm 3 nhân vật trên đạt được mốc nhất định mới có thể mở khóa đưa vào sử dụng.

mu-huyen-thoai (3) Webgame mới MU Huyền Thoại sắp được VNG phát hành 2

Vẫn với gameplay quen thuộc, MU Huyền Thoại có cách chơi click chuột, chọn điểm và sử dụng kỹ năng bằng các phím tắt. Tham gia vào game, người chơi sẽ tham gia các hoạt động, cày cuốc, cấm máy để lên các cấp độ cao, sao đó bạn phải làm nhiệm vụ để chuyển đổi lớp nghề ở các mốc quan trọng. Qua các giai đoạn chuyển hóa, thuộc tính của nhân vật của bạn sẽ ngày càng gia tăng. Điểm kịch tính nhất trong game chính là những trận PK giữa các Clan (bang hội), hay các hoạt động tranh giành săn Boss, Đấu Trường… diễn ra liên tục trong ngày.

MU Truyền Kỳ

MU Truyền Kỳ được nhà phát hành CMN mua về nước và ra mắt game thủ Việt vào cuối 6 sau này. Qua tìm hiểu, được biết MU Truyền Kỳ có tên gốc La Lan Bá Chủ, là game nhập vai lấy đề tài MU làm cốt lõi, do IceFire sản xuất. MU Truyền Kỳ thuộc thể loại web game nhập vai với bối cảnh quen thuộc, mang lại hơi thở của “huyền thoại làng game Việt” MU Online thuở trước.

mu truyền kỳ

MU Truyền Kỳ có 3 lớp nhân vật chính đại diện cho 3 lối chơi khác nhau: Dark Knight thiên về sức mạnh và sức khỏe, Dark Wizard linh hoạt và dữ dội với phép thuật khuấy động trời đất, Dark Elf uyển chuyển và nhanh nhẹn với khả năng bắn xa hoàn hảo.

mu truyền kỳ

MU Truyền Kỳ kế thừa những tính năng đặc sắc nhất của MU Online với bản quyền hình ảnh do chính Webzen cấp. Đặc biệt, hai tính năng quen thuộc Blood Castle và Devil Square trong MU Online sẽ được giữ nguyên, với mức độ thử thách và tính máu lửa mà nhiều game thủ hằng say mê. Tổng cộng game có 6 lớp nhân vật khác nhau, ra mắt với 03 lớp và 03 lớp còn lại sẽ được cập nhật trong quá trình phát hành.

MU Web

MU Web được nhà phát hành Hope hé lộ cùng với webgame Cửu Châu Chí cách đây ít lâu. Theo chia sẻ của nhà phát hành này, thì MU Web dự kiến sẽ ra mắt vào đầu tháng 7 sắp tới. Đây cũng là thời điểm có rất nhiều webgame có cùng đề tài về MU hứa hẹn ra mắt, cuộc đua cạnh tranh giữa các sản phẩm được dự đoán là vô cùng khốc liệt.

mu-web (1)

Về MU Web, game thật tế có tên gốc tại thị trường Trung Quốc là Ám Dạ Chi Thần. Nội dung game MU hầu như không khác gì so với game gốc, tuy nhiên một số phần game được cải tiến vài tính năng để phù hợp với người chơi hiện nay hơn, tạo cảm giác mới lạ hơn cho game thủ khi chơi MU phiên bản web. Đặc biệt những phần hạn chế trong MU gốc sẽ được “mở khóa” trong Mu Web.

mu-web (2)

Tham gia vào MU Web, người chơi sẽ được chọn 5 lớp nhân vật, gồm có: Kiếm Sĩ, Pháp Sư, Cung Thủ, Ma Kiếm Sĩ, Thánh Đạo Sĩ. Nhìn chung về đặc tính và kĩ năng của các lớp nhân vật này khá giống với MU trước đây, ví dụ như Kiếm Sĩ thiên về cận chiến, có lượng máu rất cao, trong khi đó Pháp Sư là lớp nhân vật đánh tầm xa, có sức sát thương bằng phép thuật rất cao.

>>> Cosplay Đột Kích: Xác sống, máu me và rất có hồn

Bài liên quan
Game Mobile

Vinh Diệu Đại Thiên Sứ - MMORPG 3D tái hiện nguyên bản chất MU

Game Mobile

MU Awaken VNG tròn 2 tuổi - 2 năm bão tố thăng trầm vẫn vững chãi hiên ngang

Game Mobile

Game MU của Tencent 'chốt' ngày thử nghiệm đợt mới

Game Mobile

Phong Bạo Ma Chiến 2 - gMO theo đuổi phong cách MU bước vào thử nghiệm