close

[HOT] Chiến Binh Tối Thượng chính thức ALPHA TEST 27/10

Game Mobile

“Hàng khủng” đồ họa Lineage 2M bất ngờ mở thời gian cho game thủ khởi tạo nhân vật

Tựa game bom tấn hấp dẫn Lineage 2M thông báo về thời gian mở khởi tạo nhân vật trong game.

Lineage 2M là một trong những tựa game có số lượng báo danh nhanh nhất tại Hàn Quốc, phá vỡ kỷ lục Lineage M (53 ngày) trước đó. Game vượt quá 5 triệu lượt báo danh trong 32 ngày.

Lineage 2M là game có số lượng người đăng ký cao kỷ lục và nhanh nhất

Để đánh dấu mốc quan trọng này, hãng game Hàn Quốc NCSoft  sẽ tổ chức một sự kiện để kỷ niệm và chia sẻ niềm vui đến cộng đồng game thủ, những ai yêu mến trò chơi nhập vai Lineage 2M.

Game thủ cũng có thể tham gia cuộc thi bày tỏ tình yêu với trò chơi trên trang cộng đồng. Cơ hội giành những giải thưởng hấp dẫn như màn hình siêu rộng, siêu cong LG, iPad Pro hay thẻ quà tặng Google trị giá 30.000 Won.

NSX NCSoft thông báo về ngày khởi tạo nhân vật trước trên trang chủ

Mới đây, hãng game có thông báo đến người chơi về việc khởi tạo trước nhân vật, chuẩn bị cho màn ra mắt chính thức tại xứ kim chi.

Cụ thể, việc lập sẵn nhân vật sẽ được tiến hành trên trang chủ chính thức của Lineage 2M từ 00 giờ ngày 15/10. Người dùng có thể chọn một máy chủ để cảm nhận trước về game và tạo một chủng tộc nhân vật, lớp (nghề nghiệp), sau đó là tên gọi.

NCSoft có kế hoạch tổ chức thế hệ gia tộc sơ bộ và các trò chơi nhỏ trên trang web chính thức của Lineage 2M. Game dự kiến ra mắt vào mùa đông năm 2019. Mọi thông tin về game sẽ được Game4V liên tục cập nhật.

Trang chủ: https://lineage2m.plaync.com/

Bài liên quan
Game Mobile

Mir4 của WeMade đã có hơn 2 triệu người báo danh, siêu phẩm sắp đến

Game Mobile

Bom tấn đồ họa Mir4 ấn định thử nghiệm tháng 10

Game Mobile

Diễn viên Seo Ye-ji làm đại sứ bom tấn Mir4

Game Mobile

Game về những anh chàng BTS xác nhận thời điểm Open Beta