close

>>> Gọi Rồng Online - Fan "Bi Rồng" nhất định phải chơi

Game Mobile

“Hàng khủng” ArcheAge Begins mở cửa đăng ký trước, sắp sửa ra mắt toàn cầu

ArcheAge Begins là tựa game MMORPG sở hữu nền đồ họa “khủng” của Unreal Enginee 4, sắp sửa được ra mắt cho các hệ máy điện thoại di động của hãng Gamevil, nhà phát triển của Darkness Reborn và Kritika: The White Knights

ArcheAge Begins

Trở lại hồi tháng 8 năm 2016, Gamevil đã tổ chức một cuộc họp báo tại Hàn Quốc, công bố tựa game RPG dành cho điện thoại di động rất được trông chờ: ArcheAge Begins.

ArcheAge Begins được chuyển thể từ phiên bản ArcheAge trên PC, một game MMORPG nổi tiếng với lối chơi hấp dẫn trong một thế giới mở rộng lớn, môi trường đa dạng, và hệ thống tạo tàu độc đáo.

ArcheAge Begins

Với lượng người chơi vượt ngưỡng hơn 2 triệu user trên toàn cầu, XL Games và Gamevil đã bắt tay hợp tác để tạo nên ArcheAge Begins, mang những trải nghiệm của ArcheAge đến các nền tảng di động.

Trò chơi dự tính sẽ được chính thức phát hành cho iOS và Android trong quý 1 năm 2017. Và tại thời điểm này, game đã mở cửa cho phép đăng ký thử nghiệm trước, đi kèm với rất nhiều nội dung cập nhật.

Bạn đọc có thể xem qua trailer game dưới đây:

[fresh_youtube url=”https://www.youtube.com/watch?v=cVuy3mDfMHc” ]

ArcheAge Begins, tương tự như “người anh” của nó, là trò chơi thuộc thể loại hành động nhập vai. Ngoài các tính năng cơ bản cần có của một RPG thì còn kèm các yếu tố thẻ bài và chiến đấu theo thời gian thực.

Các điểm nổi bật của game trong phiên bản PC cũng đảm bảo sẽ được sửa đổi để phù hợp với những trải nghiệm trên các hệ máy điện thoại di động.

ArcheAge Begins

Đạc biệt, phần hình ảnh của ArcheAge Begins dược dựng trên Unreal Engine 4 lừng danh, hứa hẹn đem lại những khung cảnh, nhân vật chi tiết và đẹp mắt

Bên cạnh đó, trò chơi cũng bao gồm cả tính năng giao dịch, thu thập chiến lợi phẩm và cho phép kích hoạt các cuộc chiến tranh bành trướng lãnh thổ.

Nếu bạn đọc quan tâm đến ArcheAge Begins, hãy thẳng tiến đến website chính thức để tiến hành đăng ký trước tại ĐÂY.

Theo 2p

[fresh_embepost pid=”400255″]

[fresh_embepost pid=”399663″]

[fresh_embepost pid=”400889″]

Bài liên quan
Game Mobile

Dragon Raja - game mobile kết hợp cả GTA, Anime, ARPG của Tencent sắp ra mắt

Game Mobile

Xuất hiện Dead Or Alive Mobile phiên bản Đài Loan, nhưng không phải game... đối kháng

Game Mobile

Bá Đạo 3Q - Game nhập vai sở hữu đồ họa kiểu Nhật Bản cập bến Việt Nam

Game Mobile

Anh em nhà Gamevil tung hàng loạt update chào xuân mới