close

>>> Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile sắp được VNG phát hành

eSports

Hàn Quốc mở show truyền hình thực tế, tuyển chọn tài năng LMHT

Với sự phát triển mạnh mẽ của bộ môn LMHT ở Hàn Quốc, những sự kiện “ăn theo” như các show truyền hình thực tế LMHT đang xuất hiện ngày càng nhiều.

Riot Hàn Quốc đang có kế hoạch sản xuất một show truyền hình thực tế mang tên “LoL The Next”, trong đó các tài năng trẻ LMHT sẽ tranh tài để có được cơ hội nhận được giải thưởng lớn và góp mặt ở đấu trường chuyên nghiệp. Show truyền hình này có format dựa trên các phiên bản trước đó về việc tìm kiếm tài năng Kpop, theo đó các thí sinh sẽ phải cạnh tranh trong môi trường khắc nghiệt để khẳng định bản thân mình.

LoL The Next là game show truyền hình thực tế LMHT sắp ra mắt

Từ 100 người chơi ban đầu có rank Kim Cương trở lên, chương trình sẽ đưa họ qua những vòng tuyển chọn gắt gao để rút gọn danh sách xuống còn 10 người xuất sắc nhất vào vòng cuối cùng của chương trình này.

Những người này sẽ được chia làm hai đội dưới sự dẫn dắt của các huyền thoại Lee “Wolf” Jae-wan, Kim “PraY” Jong-in, Heo “PawN” Won-seok và Jang “MaRin” Gyeong-hwan. Wolf và PraY ở một phe, trong khi PawN và MaRin là người hướng dẫn của đội còn lại.

Điều kiện để đăng ký tham dự chương trình là “ít nhất rank đạt Kim Cương 1”. Sau 11 ngày mở đơn, gần 1000 game thủ đã đăng ký tham gia chương trình truyền hình thực tế LMHT. Trong số này 100 người sẽ được lựa chọn vào vòng phỏng vấn, nơi chỉ có 40 người đi tiếp. Các game thủ sẽ phải trải qua hàng loạt thử thách để có cơ hội nằm trong top 10 người cuối cùng.

Các huyền thoại của LCK cũng sẽ tham gia vào game show truyền hình thực tế LMHT này

Các huấn luyện viên của game show

Giải thưởng của chương trình cũng rất xứng đáng so với công sức bỏ ra. Hai đội tuyển xuất sắc nhất sẽ được thi đấu tại LoL Park – nơi diễn ra các trận đấu của LCK. Đội thắng sẽ nhận được phần thưởng 50 triệu won (gần 1 tỷ đồng), cũng như một giải thưởng khác vẫn được ban tổ chức giữ bí mật.

Chương trình truyền hình thực tế LMHT này là sản phẩm mới nhất “ăn theo” LMHT được sản xuất ở Hàn Quốc – nơi bộ môn này đặc biệt phát triển và có sức hút với giới trẻ. Đầu năm nay, thương hiệu kem Faker của Lotte cũng đã làm mưa làm gió ở xứ sở kim chi. Tuy vậy, ngoài lý do tài chính, Riot cũng muốn tìm kiếm những tuyển thủ trẻ tiềm năng qua chương trình này.

 

Bài liên quan
eSports

Vị tướng Udyr đang là hot pick ở LMHT máy chủ Hàn Quốc

eSports

DWG KIA bị chỉ trích vì trang Twitter 'thả Like' vào bài viết có nội dung nhạy cảm

eSports

T1 Canna sa sút phong độ, có nguy cơ mất suất thi đấu vào tay 'đàn em' Zeus

eSports

Màn debut 'cực căng' của MC Mai Dora khiến cộng đồng LMHT phấn khích

Worth reading...
Siêu xạ thủ Deft chạm mốc 1500 Kills, sắp phá vỡ kỷ lục của Uzi