close

>>> Gọi Rồng Online - Fan "Bi Rồng" nhất định phải chơi

PC - Console

Halo 5 tung trailer quảng bá tiếp theo gây ấn tượng mạnh

Microsoft và 343 Studios vừa công bố trailer quảng cáo trên sóng truyền hình của Halo 5. Game thủ có thể xem ngay dưới đây.

masterchief

Được phát hành động quyền trên XONE vào mùa thu năm nay, Halo 5: Guardians tiếp nối cốt truyện trước đó về Master Chief, đồng thời giới thiệu một thương hiệu nhân vật trung tâm mới trong vũ trụ của Halo, Spartan Locke (đã từng xuất hiện trong series live-action Halo: Nightfall). Hòa bình trên các thuộc địa tan vỡ khi xuất hiện các cuộc tấn công kiểu mới. Spartan Locke được giao nhiệm vụ tìm kiếm Master Chief và giải quyết các bí ẩn đang là mối đe dọa cho toàn bộ thiên hà.

[mecloud]tXeBhHMwsT[/mecloud]

Game thủ sẽ được vào vai cả Master Chief và Spartan Locke trong cuộc truy đuổi xuyên qua 3 thế giới mới. Bạn có thể tự mình chọn ra cách đạt được các mục tiêu bằng việc chơi cùng với đồng đội AI hoặc Co-op với 4 người chơi khác. Bên cạnh các tính năng mới, game cũng hỗ trợ tới 24 người chơi trong chế độ chơi mạng với bản đồ rất lớn, bao gồm cả AI địch và đồng đội. Các cuộc giao tranh diễn ra không ngừng nghỉ giữ quân Spartan, bầy Covenant và Forerunner trong khi cố gắng để hoàn thành các nhiệm vụ được giao.

Halo 5: Guardians chính thức được phát hành trên XONE vào 27/10/2015.

Mời các bạn tiếp tục truy cập chuyên mục PC-Console của Game4V để cập nhật các thông tin game mới nhất.

[fresh_embepost pid=”169295″ ]

Bài liên quan
PC - Console

Neo: The World Ends With You sẽ phát hành vào mùa hè năm nay

PC - Console

Layers of Fear ra mắt phiên bản PlayStation VR - Trải nghiệm nỗi sợ ở một tầm cao mới

PC - Console

Nguồn gốc của 'Cục phát Wifi' PlayStation 5

PC - Console

Gameplay trailer Thần Trùng có gì hấp dẫn?