close

TOP Game Mobile sẽ ra mắt VN tháng 07/2020

PC - Console

Halo 5: Guardians multiplayer tung hàng ‘chính hãng’

Thông tin mới nhất về chế độ chơi multiplayer của tựa game bắn súng cực hot Halo 5: Guardians.

Đoạn video vừa được trang tin game Gamespot đăng tải cách đây chưa lâu. Qua đó chính thức xác nhận những nghi vấn từ video leck trước đó về cơ chế Aim down sight sẽ được bổ sung vào game.

Halo 5: Guardians

Trước đó ngày hôm qua 10/11, một đoạn video leck đã bị tung lên nhiều trang chia sẻ trên toàn thế giới, tiết lộ xơ qua về chế độ multiplayer và đặc biệt đáng chú ý nhất là hệ thống ngắm Aim down sight vốn chưa từng xuất hiện trong các phiên bản trước của game. Cách đây chưa lâu hãng 343 Industries đã tung ra một đoạn video hoàn toàn mới, hé lộ về chế độ multiplayer của Halo 5: Guardians. Đoạn video dài gần 2 phút cho người chơi cái nhìn sơ lược về về cơ chế gameplay của game, đồng thời cũng xác nhận những nghi vẫn về cơ chế ngắm bắn Aim down sight.

[fresh_youtube url=”https://www.youtube.com/watch?v=WdUdKnFAJWs”]

Cảm nhận đầu tiên của tôi với đoạn video này đó là Halo 5: Guardians đang dần chuyển mình và ngày mang nhiều mầu sắc của một tựa game vừa được phát hành gần đây là Call of Duty: Advanced Warfare. Không chỉ dừng lại ở cơ chế Aim down sight, game còn bổ sung thêm cơ chế nhảy và né tránh gần tương tự như boost jump, boost dodge trong Call of Duty: Advanced Warfare. Nhịp độ của trận đánh theo ý kiến các nhân của tôi là khá chậm so với trước kia, thay vì tiếp cận và tiêu diệt đối phương từ khoản cách gần và vừa phải thì giờ đây chiến thuật căn bản là tấn công từ xa và tận dụng tối đa Aim down sight. Có thể nói là Halo 5 giờ đây nhuộm đầy mầu sắc của các tựa game chiến tranh hiện đại khác.

Halo 5: Guardians

Halo 5: Guardians

Halo 5: Guardians

Halo 5: Guardians

 

Những thay đổi này cũng nhận được khá nhiều phản đối của các fan lâu năm. Dạo qua một vòng các trang mạng xã hội như Facebook và Youtube, Halo 5 nhận được khá nhiều lời chỉ trích và than phiền về màn trình diễn này của game. Rất nhiều ý kiến cho rằng 343 Industries đang giết chết series này nếu học theo Call of Duty. Tuy nhiên cũng phải nói thêm rằng những hình ảnh này mới chỉ là phiên bản thử nghiệm BETA của game, rất có thể qua những phản hồi này từ phía các fan 343 Industries sẽ có những thay đổi phù hợp cho Halo 5: Guardians..

Chúng tôi sẽ tiếp tục cập nhập những thông tin mới nhất về tựa game này trong thời gian tới. Hãytiếp tục theo dõi những thông tin mới nhất trên chuyên mục game offline của Game4V.

>>>Halo 5: Guardians bất ngờ bị lộ video multiplayer

>>>Lộ diện những hình ảnh mới nhất của Halo 5: Guardians

Bài liên quan
Game Mobile

Phòng Tuyến Thư Kích - Game mobile FPS 'mới toanh' đến từ Trung Quốc

Game Mobile

Game bắn súng thực tế ảo Colonicle phát hành

Cộng ĐồngGame Online

Truy Kích 2 thu hút ngay từ lần thử nghiệm đầu

Game Mobile

Game bắn súng TPS đồ họa chất lượng Battle Prime ra mắt

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.