close

>>> Tân Thiên Long Mobile ra mắt phái Hoa Sơn hôm nay 28/07

PC - Console

Halo 3 chuẩn bị đổ bộ lên PC xuất hiện trong Master Chief Collection

Nhà phát triển 343 Industries trong thời gian vừa qua đã nỗ lực miệt mài để đem trải nghiệm chơi Halo đến với nền tảng PC và giờ thì cũng sắp đến lúc Halo 3 chính thức ra mắt.

Sau khi tựa game Halo Reach được phát hành vào năm 2019 lần đầu tiên trên nền tảng PC, nối tiếp theo đó là Halo: Combat Evolved Aniversary cùng với bản thử nghiệm mở cho Halo 2 được tổ chức một cách rộng rãi cho cộng đồng, studio phát triển này hiện đã nhá thêm cho chúng ta một số hình ảnh của tựa game Halo 3. Thông qua những bức hình của các tựa game Halo 3 và Halo 3: ODST này, chúng ta có thể mường tượng được người chơi sẽ được trải nghiệm những tựa game này trên PC lần đầu tiên ra sao

Trong một cập nhật phát triển mới được đăng tải, nhà quản lý cộng đồng Tyler ‘Postums’ Davis đã chia sẻ thêm một số thông tin tốt lành. “Nếu mọi thứ diễn ra theo đúng kế hoạch, sẽ không còn bao lâu để Halo 2 được chính thức ra mắt trên PC để chúng tôi có thể sẵn sàng chuẩn bị cho Halo 3 cũng được duyệt như vậy.” Đây là lần đầu tiên chúng ta được thấy các tựa game Halo 3 và Halo 3: ODST chạy trên nền tảng PC, bởi lẽ đó mà những gì chúng ta đã được nhìn thấy thực sự rất ấn tượng.

Halo 3 có lẽ là phần hay nhất sẽ khép lại Trilogy huyền thoại một thời của Bungie.

Halo 3 có lẽ là phần hay nhất sẽ khép lại Trilogy huyền thoại một thời của Bungie.

Kèm theo sự ra mắt của Halo 2, đội ngũ phát triển bên cạnh đó cũng sẽ cho ra mắt sớm một phiên bản của một tính năng thử thách. Thông qua tính năng này người chơi sẽ được nhận XP bằng cách hoàn thành các nhiệm vụ Campaign trên nhiều mức độ khó khác nhau. Những thử thách này sẽ được làm mới lại hàng tuần vào thứ 4 lúc 10 giờ sáng. Phiên bản đầy đủ của tính năng trên sẽ được tung ra trong một bản cập nhật tương lai của Halo: The Master Chief Collection.

Đồ họa của Halo 3 không có điểm nào đáng phàn nàn, và có vẻ như nó được 343 Industries tuốt lại để phù hợp cho cấu hình của chiếc máy PC của bạn hơn so với phiên bản console.

Đồ họa của Halo 3 không có điểm nào đáng phàn nàn, và có vẻ như nó được 343 Industries tuốt lại để phù hợp cho cấu hình của chiếc máy PC của bạn hơn so với phiên bản console.

Tin tốt đối với những người chơi nào muốn đụng tay đụng chân vào chế độ Forge trong Halo: Reach, đó chính là một số cải thiện về trải nghiệm người dùng hiện cũng đang được các nhà phát triển tập chung vào thực hiện. Đội ngũ phát triển game cho biết họ muốn cải thiện thêm trải nghiệm sử dụng chuột và bàn phím cho người dùng, bên cạnh đó đem đến những thay đổi tích cực hơn trong UI của chế dộ này, đồng thời bổ sung thêm chức năng thay đổi phím nhập.

Các chi tiết hình ảnh cũng đang được tinh chỉnh lại để vũ khí không quá cản trở tầm nhìn của người chơi. Xoay tua Playlist của tháng 5 hiện cũng đã được chia sẻ:

  • Ngày 6 tháng 5: Griftball
  • Ngày 13 tháng 5: Cập nhật Big Team Battle
  • Ngày 20 tháng 5: Playlist thử nghiệm
  • Ngày 27 tháng 5: bảo trì phản hồi định kì hàng tháng
  • Ngày 3 tháng 6: Shotty Snipers

Một loạt các vấn đề liên quan đến trò chơi này hiện vẫn liên tục được cộng đồng cập nhật cho nhà phát triển 343 Industries để họ ghi nhận và có biện pháp xử lý kịp thời. Hiện tại thì mục tiêu hàng đầu của họ chính là đem tựa game Halo 2 cùng tất cả các sản phẩm còn lại của The Master Chief Collection lên nền tảng PC. Các nhà phát triển bên cạnh đó cũng cho biết họ sẽ quyết tâm khắc phục bất cứ những vấn đề gì được cộng đồng phản ánh một cách nhanh chóng nhất có thể.

Hãy yên tâm vì siêu phẩm này sẽ không ra mắt một mình mà sẽ còn kèm theo tựa game Halo ODST hay không kém.

Hãy yên tâm vì siêu phẩm này sẽ không ra mắt một mình mà sẽ còn kèm theo tựa game Halo ODST hay không kém.

Đã rất nhiều năm tháng trôi qua người chơi chưa được chứng kiến một tựa game Halo có mặt trên PC. Và sự trở lại lần này của Master Chief Collection trên nền tảng PC cũng đánh dấu sự trở lại của Microsoft hỗ trợ phát triển và duy trì các sản phẩm của họ trên nền tảng này, Với một loạt những biểu hiện tích cực của mình trong thời gian vừa qua, Microsoft có lẽ sẽ phần nào lấy lại được uy tín cho cái tên Xbox của hãng sau một thế hệ máy chơi game không được quá thành công.

 

Bài liên quan
PC - Console

Halo Infinite sẽ cho phép chơi thử vào cuối tuần sau

PC - Console

Microsoft cam kết 'tiếp tục hỗ trợ' hàng tỷ người dùng Windows 10

PC - Console

Xbox Live Gold sẽ ngừng phát hành trong tương lai?

PC - Console

Hideo Kojima và Xbox Game tiến hành hợp tác