close

>>> TOP GAME MOBILE sẽ ra mắt tại Việt Nam THÁNG 12

PC - Console

Halloween Sale: Steam giảm giá hàng trăm game từ 20 tới 90%

Nếu các bạn chưa biết thì Steam đã tiến hành sự kiện Halloween Sale – Giảm giá game mùa Halloween từ 28/10 tới và sẽ kết thúc vào 01/11. Hãy cân nhắc mua game ngay lúc này hoặc thông qua trader để có được những sản phẩm ngon, bổ, rẻ nhất khi mùa game đã thực sự bắt đầu.

cxhzqgq1sj7jkiko9txm

Rõ ràng là chủ đề đợt Sale Off này đủ để bạn biết những sản phẩm như thế nào sẽ được giảm mạnh. Vào đây để biết chi tiết hơn những nếu có quá nhiều thứ để bạn lựa chọn thì những cái tên sau là đáng chú ý hơn cả: The Darkness II (không hay bằng bản gốc nhưng giảm 80% thì tội gì không mua), Darkest Dungeon, Layers of Fear, SOMA, Oxenfree, Metro Redux (love it!!!), Vampire The Masquerade: Bloodlines, System Shock 2, Blood and Bacon, Killing Floor 2, Fear 2, 7 days to die….

screenshot_1

Tuy nhiên, không phải thế mà các sản phẩm khác không sale 1 cách trong mặt. Hãy click vào đây để có cái nhìn toàn cảnh hơn. GTA V đang discount tới 40%, trong khi đó Don’t Starve Together cũng giảm có tới 35%. Một hàng dài vô tận còn phía dưới nhưng nổi bật hơn là Splinter Cell series với tất cả các bản đều discount tới 75%.

screenshot_2

Ngoài ra, Steam cũng triển khai những phần quà đặc biệt và bất ngờ ở mục Special để sale off 1 số sản phẩm tới 90%, ví dụ như ngay lúc thời điểm bài viết này được đăng thì Super Meat Boy từ $14.99 chỉ còn $1.49 mà thôi.

Hãy nhanh tay nhanh chân đến trước 01/11 nào!

[fresh_embepost pid=”386139″ ]

Bài liên quan
PC - Console

Layers of Fear 2 bất ngờ được Epic Games cho tải miễn phí

PC - Console

Kingdom New Lands và Amnesia: A Machine for Pigs đang miễn phí

PC - Console

Abzu và Rising Storm 2: Vietnam đang miễn phí trên Epic Games

PC - Console

3 tựa game giá rẻ mới ra mắt, không phải ai cũng biết