close

>>> MU AWAKEN VNG sinh nhật 2 TUỔI cùng loạt EVENT SOCK

Game Online

Halloween 2014 – Chết khiếp với loạt game mobile kinh dị (P1)

Những tựa game mobile nào sẽ xứng đáng để chơi trong đem Halloween 2014 này nhỉ?

Cùng trang tin game Game4V đến với danh sách những game mobile khiếp hãi mà người chơi khó có thể bỏ qua trong mùa Halloween 2014 này.

Hellraid: The Escape

Halloween 2014

Hellraid: The Escape là tựa game thuộc thể loại sinh tồn với những mẹo vặt và thủ đoạn hack não đầy hiểm ác. Game thủ sẽ được trải nghiệm một lối chơi đầy căng thẳng kết hợp cùng những pha hành động được đẩy tới cao trào. Người chơi sẽ không thể lẩn tránh mà phải động não và chấp nhận những thử thách khó khăn để giải quyết vấn đề trong trò chơi Hellraid: The Escape.

[fresh_youtube url=”https://www.youtube.com/watch?v=tvBZk9C1gfo”]

Đây sẽ là một tựa game đáng chơi trong đêm Halloween 2014 tới đây.

Tải game cho iOS/Android

Slender Man

Halloween 2014

Slender Man là một trong những cái tên có sức ảnh hưởng tới phong cách kinh dị của cả giới giải trí, với lần đầu xuất hiện bằng bức ảnh trên Forum Something Awful. Đó là hình ảnh của 1 nhóm trẻ con đang chơi đùa vui vẻ với nhau. Tuy nhiên đằng xa trong cảnh nền, dưới hàng cây là một bóng đen cao gầy cùng với những xúc tu bủa vây quanh hắn.

[fresh_youtube url=”https://www.youtube.com/watch?v=eq_ikNQoWHg”]

Slender-Man Official (hay Slender Man! Chapter 1: Alone) có lẽ là tựa game tiêu biểu nhất cho hình tượng kinh dị này trên Mobile. Mang một mục tiêu duy nhất: thu thập toàn bộ tám trang giấy sắp xếp trong màn chơi, người chơi trong Slender Man! Chapter 1: Alone sẽ có quyền chu du tự do dưới ánh trăng, dưới bóng đêm đen, trong những căn nhà hoang vu u ám.. và trên tất cả là bị truy đuổi bởi Slender Man.

Tải game cho iOS/Android

Dungeon Nightmares

3

Đây là một game mobile với đề tài hầm hú rừng rú để cho người chơi phiêu lưu trong một khu vực nhất định, với những nỗi sợ hãi kinh hồn.

[fresh_youtube url=”https://www.youtube.com/watch?v=h5d2A5CgWOU”]

Với Dungeon Nightmares thì chỉ cần trailer thôi có lẽ cũng đủ làm bạn rùng mình rồi. Những trải nghiệm với cảm giác hồi hộp, lo lắng và đáng sợ sẽ theo bạn trong suốt cuộc hành trình qua các màn chơi. Cũng không ngoa khi nói rằng Dungeon Nightmares là một trong những nỗi sợ tột cùng trên thánh địa game Halloween 2014.

Tải game chi iOS/Android

Dark Meadow: The Pact

4

Tại Dark Meadow: The Pact, người chơi sẽ thức tỉnh trong 1 bệnh viện mà cũng không rõ vì sao mình phải nằm đó. Và khi còn đang mơ màng thì có một người đàn ông xuất hiện. Ông ta sẽ cảnh báo bạn về những con quái vật khát máu của một mụ phù thủy ất ơ nào đó đang rà soát khắp các hành lang.

[fresh_youtube url=”https://www.youtube.com/watch?v=jpnko51Xii4″]

Để thoát khỏi những thứ kinh dị đó, hiển nhiên là bạn phải tiêu diệt mụ phù thủy kia rồi. Nhưng để giết được mụ thì bạn phải trải qua những cuộc chiến với nhiều khoảnh khắc sẽ khiến bạn lạnh sống lựng. Mặc dù Dark Meadow: The Pact khong phải là một tựa game mới mẻ nhưng nó vẫn xứng đáng được lọt vào top game mobile rùng rợn trong mùa Halloween 2014.

Tải game cho iOS/Android

Cùng Game4V chờ đón phần tiếp theo của: Halloween 2014 – Chết khiếp với loạt game mobile kinh dị nhé.

Bài liên quan
Game Mobile

85% người Việt Nam chơi game mobile

Game Mobile

Before The Dawn - Game chiến đấu bối cảnh viễn tưởng cập bến khu vực SEA

Game Mobile

App Annie dự báo gamer thế giới sẽ nạp game khoảng 120 tỉ USD trong năm sau

PC - Console

Blair Witch và Ghostbusters Remastered là 2 game miễn phí đầu tháng 11/2020