close

>>> Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile chính thức Open Beta 07/04/2021

PC - Console

Half-Life 2 huyền thoại sẽ trông như thế nào khi được ra mắt vào những năm 90?

Một sản phẩm đặc biệt dành cho các fan Half-life 2 muốn thưởng thức trò chơi kinh điển theo phong cách “hoài cổ” của năm 1998.

Trong khi cộng đồng Half-Life hầu hết đang hướng sự chú ý của mình đến những dự án nhằm hồi sinh lại kịch bản bị bỏ xó của Half-life 2 Episode 3, một nhóm phát triển gồm 5 người đàn ông tài năng đã quyết định rằng chúng ta cần phải nhìn về quá khứ để lấy thêm nguồn cảm hứng.

Half-Life 2

Sau 2 tháng làm việc chăm chỉ, và cộng đồng đã có thể thưởng thức chương đầu tiên của Half-Life 2: Classic. Bây giờ bạn sẽ được tìm hiểu xem Half-Life 2 sẽ trông như thế nào nếu Valve phát hành nó vào những năm 90.

.

Một trong những điều tuyệt vời khi nói đến các bản mod là bạn thường có thể trả lời câu hỏi “Tại sao phải làm thế?’ bằng câu đáp ngắn gọn ‘Tại sao lại không?”. Thành thật mà nói, suy xét kỹ thì mục tiêu này có vẻ quá vô bổ. Nhưng cũng không thể phủ nhận sự tò mò và thú vị trong việc tìm hiểu những thành quả đến từ một nhóm phát triên hiện đại của năm 2017, trong việc chọn tách một trò chơi ra mắt năm 2004, rồi chuyển nó vào một engine của năm 1998.

Half-Life 2

Trước đây, đã có những nỗ lực để “cải lùi đồ họa” cho Half-Life 2 trong quá khứ, nhưng đội mod này tự hào cho rằng họ chính là những người đầu tiên phát hành một sản phẩm chất lượng có thể chơi được.

Half-Life 2

Trong quá trình phát triển, có một số cuộc tranh luận diễn ra giữa các thành viên, rằng Half-Life 2: Classic nên giữ nét đẹp đồ họa của phiên bản gốc ban đầu, hay chuyển sang một cái gì đó tương đương với các gói nâng cấp HD chính thức được phát hành bởi Valve.

Half-Life 2

Dù chọn cách nào đi nữa, dự án vẫn sẽ tiếp tục. Sau khi nhìn thấy những hình ảnh được thiết kế rất tốt và bám sát với phiên bản nguyên thủy, đặc biệt là hình ảnh những anh lính Combine với điệu bộ đi đứng “cứng như khúc gỗ” đặc trưng của phong cách đồ họa 1998, người viết khá tò mò để biết họ sẽ xử lý những con Striders và chú chó máy “Dog” của Alyx Vance như thế nào.

Half-Life 2

Nếu quan tâm, bạn có thể thử tải xuống bản Alpha build đầu tiên của Half-Life 2: Classic từ ModDB ở đây, (có thể yêu cầu bản Half-Life gốc năm 1998 để có thể trải nghiệm).

Theo PCGamesN

http://game4v.com/pc-console/fifa-18-he-lo-danh-sach-top-10-cau-thu-sieu-sao-so-huu-chi-so-khung-nhat-457699.g4v

Bài liên quan
PC - Console

Valve hé lộ sự kiện Steam Next Fest cùng thông tin hấp dẫn khác

Cộng Đồng

Apple yêu cầu Steam tham gia vào cuộc chiến chống lại Epic Games

eSportsPhim-Truyện

Valve và Netflix công bố anime DOTA: Dragon's Blood

Game Online

Số lượng game thủ online 'cùng lúc' trên Steam phá kỷ lục