close

Hướng dẫn tải LMHT: Tốc Chiến bản CLOSED BETA

Game Mobile

Haki Tối Thượng – Game mobile sáng tạo bởi cộng đồng One Piece Việt chính thức Closed Beta hôm nay!

Haki Tối Thượng – Game mobile được sáng tạo bởi cộng đồng Fan One Piece Việt đã chính thức mở cửa Closed Beta không giới hạn bắt đầu từ 11h ngày hôm nay 20/04.

Thu hút được sự chú ý của rất đông fan One Piece, hôm nay, Haki Tối Thượng đã ra mắt bản Closed Beta. Ngay bây giờ, các game thủ đã có thể tải game tại đây, hoặc tại trang chủ của trò chơi: http://hakitoithuong.vn. Game do Funtap phát hành độc quyền tại thị trường Việt Nam

h1

Một tựa game One Piece do cộng đồng Fan xây dựng

Được biết, Haki Tối Thượng là tựa game One Piece đầu tiên do chính người Việt sản xuất dựa trên những đóng góp từ chính cộng đồng đông đảo Fan One Piece Việt Nam. “Đây là ước mơ, hoài bão của những người trẻ tuổi yêu thích One Piece, dự án với nhân sự hơn 100  người, được ấp ủ từ hơn 2 năm nay. Trong suốt quá trình làm game, chúng tôi đã liên tục khảo sát, ghi nhận ý kiến đóng góp của cộng đồng fan One Piece Việt Nam. Chúng tôi coi đây không chỉ là 1 sản phẩm game đơn thuần mà Haki Tối Thượng còn mang trong đó là tình yêu dành cho One Piece, niềm khát khao thể hiện sáng tạo của người Việt.” – BQT game Haki Tối Thượng chia sẻ.

Trailer game

 

Siêu phẩm One Piece do chính cộng đồng Việt sáng tạo – Haki Tối Thượng – ra mắt ngày 20/04

Haki Tối Thượng dựa trên 100% cốt truyện One Piece của tác giả Oda Eiichiro, đưa người chơi về mới một thế giới đầy màu sắc, nơi những nhân vật trong truyện tranh được xây dựng một cách sống động, đưa game thủ trải qua nhiều cung bậc của cảm xúc: vui, buồn, hả hê, thậm chí rơi cả nước mắt. Có thể nói, trò chơi kế thừa một cách hoàn hảo về nền tảng hình ảnh cũng như âm thanh nếu như phải so sánh với phiên bản phim hoạt hình.

Những tính năng lần đầu tiên xuất hiện trong game

Game Manga ra mắt tại Việt Nam cũng đã khá lâu, thế nhưng các tính năng mang tính đột phá vẫn rất ít khi xuất hiện, nhất là khi đề cao tính chiến thuật, những yếu tố bất ngờ trong game. Nắm bắt được nhu cầu và xu hướng ưa chuộng của game thủ, đội ngũ sản xuất game đã dày công đầu tư, sáng tạo Trận hình 12 cung hoàng đạo và tính năng Thời tiết ảnh hưởng trực tiếp đến các trận đấu.

Hình ảnh tính năng thời tiết – Sấm sét trong trận đấu

Hình ảnh tính năng thời tiết – Sấm sét trong trận đấu

Hình ảnh trận pháp 12 cung hoàng đạo trong trận đánh

Hình ảnh trận pháp 12 cung hoàng đạo trong trận đánh

Theo đó, các trận đánh trong Haki Tối Thượng sẽ thực sự đem lại không khí sôi động và cảm giác hồi hộp cho người chơi chứ không còn là những thẻ thế thân đánh tính điểm nhạt nhẽo như một vài game khác.

Đại chiến hải tặc không biên giới

Trong Haki Tối Thượng, các tính năng của trò chơi không gói gọn trong một server mà sẽ kết hợp với rất nhiều server khác. Theo thông tin từ nhà phát hành Funtap, hiện tại Haki tối thượng đã có đến 10 tính năng liên server. Vậy nên, người chơi tham gia Haki Tối Thượng sẽ không bao giờ bị bó chật trong một server mà tất cả các hoạt động, tính năng trong trò chơi đều có thể liên kết, hợp lực và thử sức với người chơi ở tất cả các máy chủ còn lại.

Người chơi có thể tương tác với tất cả thế giới One Piece trong game thông qua nhiều hoạt động Bang chiến, Viễn chinh, Giải đấu,.. và cả lập tổ đội cùng nhau Thám hiểm,… Nói cách khác, cứ mỗi khi tính năng này được mở ra, bạn có thể thi đấu với tất cả người chơi ở server khác mà không gặp bất cứ trở ngại gì. Nên mới nói, tham gia Haki Tối Thượng là tham gia vào một cuộc Đại chiến hải tặc không biên giới.

Haki Tối Thượng cam kết ý kiến của người chơi là giá trị cốt lõi để tồn tại

Haki Tối Thượng cam kết ý kiến của người chơi là giá trị cốt lõi để tồn tại

h5

Thế giới One Piece sống động trong Haki Tối Thượng đang chờ bạn khám phá ngày 20/04

Thế giới One Piece sống động trong Haki Tối Thượng đang chờ bạn khám phá ngày 20/04

Haki Tối Thượng sẽ chính thức bước vào giai đoạn Closed Beta không giới hạn nhân vật vào ngày hôm nay (20/04). Hiện tại cộng đồng game thủ đã có thể đăng ký tài khoản để trải nghiệm. Nhân dịp này, BQT Haki Tối Thượng gửi tới độc giả Giftcode 50,000 XU để trải nghiệm: codehakicb.

– Tải game tại: http://hakitoithuong.vn/taigame

– Trang chủ: http://hakitoithuong.vn

– Fanpage: https://www.facebook.com/hakitoithuong.vn

Bài liên quan
Game Mobile

Sensor Tower: Top 10 game mobile quốc tế được tải về nhiều nhất tháng qua

Game Mobile

Trung Quốc cấp phép 28 'game nhập khẩu', Call of Duty: Mobile đến nay mới được ra mắt

Game Mobile

Bất chấp COVID-19, doanh thu game mobile thế giới vẫn tăng so với 2019

Game Mobile

Soccer Manager 2021 sắp phát hành bản quốc tế