close

>>> Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile sắp được VNG phát hành

Game Mobile

Hai tay to của làng DotA Việt nói gì về Chiến Thần DotA

Siêu phẩm chiến thuật nhập vai lai MOBA lấy cảm hứng từ DotA 2 đã có một ngày Closed Beta với những phản hồi tích cực từ cộng đồng game thủ.

Là game Mobile hành động có chủ đề DotA2, tưởng như NPH VTC Game đã đi một nước cờ mạo hiểm khi phát hành một tựa game ăn theo IP đình đám và có quá nhiều đối thủ cạnh tranh, tuy nhiên sau vài tiếng trải nghiệm game, hầu hết các Fan DotA2 chân chính đều công nhận rằng quả thật Chiến Thần DotA (https://chienthandota.vn) là game mobile chuẩn DotA2 nhất trên smartphone.

hai tay to

Không chỉ tái hiện lại toàn bộ hệ thống tướng trong DotA2, bằng sức mạnh công nghệ đồ họa unity 3D, Chiến Thần DotA còn khiến cho người chơi mãn nhãn với những đòn skill không thể nhầm lần của các chiến tướng DotA, đó là đường xoáy kiếm nhanh vun vút của Yunero, tiếng đạn chát chúa của Gyrocopter, hay bị ảm ảnh bởi những ngón đòn tóm gọn con mồi của gã đồ tể Butcher.

Chiến Thần DotA

Không đi theo lối mòn của của các tựa game thẻ bài chủ DotA trước đây Chiến Thần DotA đòi hỏi người chơi phải kết hợp giữa chiến thuật và hành động, suy nghĩ thật nhanh, nhắm tướng thật chuẩn và di chuyển khéo léo. Ngoài ra các tính năng như Công thành đánh trụ chuẩn MOBA, hay đấu trường online sinh tử 2vs2 và 5vs5 cũng chính là điểm nhấn khiến Chiến Thần DotA tự tin khẳng định ngôi vị số 1 của mình, thách thức tất cả các tựa game DotA trên smartphone.

Chiến Thần DotA

Để kiểm nghiệm chất DotA trong Chiến Thần DotA chúng tôi đã mời 2 caster nổi tiếng của kênh ESV cùng thử sức với Chiến Thần DotA và đưa ra những nhận xét của mình.

Chiến Thần DotA

Sau hơn 2 tiếng trải nghiệm game Caster Thịnh béo chia sẻ “Là Fan DotA2, cứ game nào có chủ đề DotA thì kiều gì em cũng phải chơi cho bằng được. Thế nhưng các game DotA mobile trước đây đều là game thẻ bài đánh theo lượt, đồ họa 2D nhìn rất đơn giản, em chơi DotA 2 lâu quá rồi nên là không “mê” được. Tuy nhiên khi cầm trên tay Chiến Thần DotA thì em lại có cảm giác khác hẳn, đồ họa cực bắt mắt, nhìn phát là ưng, Còn về combat thì mỗi trận đánh trong Chiến Thần DotA có thời gian khá ngắn, tốc độ nhanh nhưng lại đòi hỏi di chuyển nhiều và tính toán phối hợp skill tướng chính xác, nói chung là khó, với game này chắc em phải mất 1 tuần train thì mới có thể tự tin đi Combat cho đối thủ ăn hành được

Chiến Thần DotA

Còn Mimosa – cao thủ 6k MMR khu vực SEA cho biết “Lúc được mời chơi game này, thề là em nghĩ chơi dễ như ăn kẹo giống như mấy game DotA mobile khác, nhưng đến khi sờ thật chơi thật thì đúng là em bị choáng, game DotA gì mà lại điều khiển một lúc ba tướng, các tướng còn khắc chế nhau, riêng việc tính toán để đi combat đã rất hại não. Né skill của đối thủ trong lúc combat thì thật là cả một nghệ thuật. Khi điều khiển tướng đánh 3vs3 với bạn, lơ ngơ đi lẻ là bị úp sọt lên bảng đếm số luôn”.

Chiến Thần DotA

Có thể nhận thấy rằng, với đồ họa đẹp siêu cấp và cách chơi độc đáo của Chiến Thần DotA có khả năng cuốn hút bất cứ người chơi nào chỉ sau lần đầu tiên trải nghiệm. Từ những game thủ đam mê game mobile cho tới những vận động viên esport chuyên đánh MOBA cũng đều cảm thấy hứng thú và muốn thử sức mình nhiều hơn. Có thể nói, Chiến Thần DotA là điểm sáng nổi bật và hiếm hoi giữa thị trường muôn vàn sản phẩm ARPG có cách chơi na ná nhau như hiện nay. Để tìm hiểu thêm về Chiến Thần DotA, các bạn có thể truy cập trang chủ và fanpage của trò chơi tại địa chỉ

Trang chủ: https://chienthanDotA.vn

Fanpage: https://www.facebook.com/chienthanDotA

[fresh_embepost pid=”304340″ ]

Bài liên quan
Game Mobile

Game MOBA di động của Tencent chiếm lĩnh doanh thu toàn cầu

Game Mobile

Lượng người chơi game mobile ngày càng tăng

Game Mobile

Huyễn Kiếm 3D - MMORPG huyễn tưởng mới sắp phát hành tại Việt Nam

Game Mobile

Soi 3Q AFK xem có gì hot trong ngày ra mắt chính thức 29/12