close

>>> MU AWAKEN VNG sinh nhật 2 TUỔI cùng loạt EVENT SOCK

Hải Tặc Đại Chiến

Hải Tặc Đại Chiến – Một tựa game mobile One Piece với lối chơi mới lạ độc đáo đang trở thành đề tài bàn tán sôi nổi trong cộng đồng One Piece. Dự đoán game sẽ tạo nên cú hit bùng nổ làng game Việt Nam trong năm 2020.

Từ Nhà Phát Hành của

Kho Báu Huyền Thoại

GOSU là một NPH khá quen thuộc đối với các fan One Piece khi ra mắt Kho Báu Huyền Thoại năm 2019 và trở thành tựa game mobile One Piece số 1 tại Việt Nam, đạt được vô vàn thành tích đáng nể.

Với thành công của Kho Báu Huyền Thoại trong năm 2019, NPH GOSU tiếp tục cho ra mắt Hải Tặc Đại Chiến trong năm 2020 này với tham vọng chiếm giữ vị trí đứng đầu trong các game mobile chủ đề One Piece tại Việt Nam.

Game mobile One Piece

thế hệ mới

Hải Tặc Đại Chiến thuộc dòng game idle – Một thể loại game đang dần trở thành xu hướng phổ biến toàn cầu trên thị trường game hiện nay. Với lối chơi “rảnh tay”, Hải Tặc Đại Chiến sẽ không chiếm quá nhiều thời gian vào việc chơi game của người chơi. Không còn phải cắm mặt hàng giờ trước màn hình, chỉ với vài thao tác đơn giản và đội hình sẽ tự động chiến đấu và thu thập phần thưởng.

Chỉ cần sắp xếp đội hình và vượt ải trong lần đầu tiên. Những lần sau hệ thống sẽ tự động chiến đấu và thu thập tiền thưởng.

Game vẫn sẽ tự động chiến đấu ngay cả khi đang offline. Lúc rảnh rỗi có thể online nhận kinh nghiệm và phần thưởng.

Hải Tặc Đại Chiến

Có thể nói, Hải Tặc Đại Chiến hoàn toàn thích hợp với những người hay bận rộn và không có nhiều thời gian để chơi game.

Chinh phục Tân Thế Giới

Nhân vật One Piece quen thuộc

Hải Tặc

Gặp lại Luffy, Zoro, Nami và các thành viên trong Băng Mũ Rơm cùng nhiều hải tặc nổi tiếng khác như: Ace, Law, Macro,…

Hải Tặc Đại Chiến

Hải Quân

Tổ chức Hải Quân với sự góp mặt của những đô đốc khét tiếng như:  Garp, Sengoku, Kizaru, Akainu, Aokiji…

Thất Vũ Hải

Một trong Tam Đại Thế Lực mạnh nhất trong One Piece, gồm những tên tuổi “máu mặt” như: Boa, Kuma, Mihawk, Moria,…

Hải Tặc Đại Chiến

Tứ Hoàng

Bốn vị vua nắm quyền cai trị biển cả. Những nhân vật cực kỳ mạnh mẽ này sẽ xuất hiện trong những phiên bản sắp tới.

Nhân vật đa dạng và độc đáo

chuẩn nguyên tác One Piece

Hải Tặc Đại Chiến

Hải Tặc Đại Chiến sở hữu khối lượng nhân vật rất lớn khi cung cấp hơn 100 nhân vật One Piece theo chuẩn nguyên tác. Không chỉ các nhân vật chính mà các nhân vật phụ trong truyện khi vào game cũng được đầu tư kỹ lưỡng, tạo nên chất tướng vô cùng độc đáo.

Với hệ thống nhân vật đầy đủ cho đến cả các nhân vật phụ, người chơi hoàn toàn có thể tự do lựa chọn các nhân vật mà mình yêu thích để tạo nên những đội hình cực chất dành riêng cho mình.

Chiến thuật đỉnh cao

Thách thức tư duy sáng tạo

Hải Tặc Đại Chiến sở hữu lối chơi chiến thuật đấu tướng đặc sắc bậc nhất thị trường game Việt Nam khi quy tụ tất cả những giá trị, tinh hoa của dòng game này. Người chơi sẽ phải căng não lựa chọn trong vô vàn các nhân vật để tìm ra được những tướng phù hợp nhất trong đội hình và từ đó phát huy điểm mạnh của tướng đó.

Không đi theo lối mòn game đấu tướng đánh theo lượt khác, Hải Tặc Đại Chiến mở rộng hơn về tính chiến thuật khi sắp xếp đội hình 6v6.

Hệ thống nhân vật được chia thành 6 thuộc tính gồm Nhanh nhẹn, Bền bỉ, Chính xác, Sinh khí, Thông minh, Minh mẫn cùng 5 vai trò là Kiếm sĩ, Đấu sĩ, Chỉ huy, Xạ thủ, Hỗ trợ. Các thuộc tính và vai trò sẽ có sự tương sinh tương khắc lẫn nhau.

Hải Tặc Đại Chiến

Mỗi tướng trong game sẽ có chức năng riêng biệt đi kèm với những kỹ năng độc đáo để có thể khắc chế đối thủ đồng thời hỗ trợ thật tốt cho đồng đội.

Ngoài ra, khi tham chiến nếu đội hình của người chơi có càng nhiều tướng cùng hệ sẽ kích hoạt các thuộc tính sức mạnh cao nhất.

Hải Tặc Đại Chiến

Tính năng đa dạng

Chơi không giới hạn

Mặc dù theo tiêu chí “Game rảnh tay” nhưng Hải Tặc Đại Chiến vẫn đảm bảo đầy đủ các tính năng, hoạt động mà một tựa game chiến thuật cần có để người chơi có thể tham gia thường xuyên và tương tác tích cực với những người khác trong game.

Hải Tặc Đại Chiến mang đến cho người chơi nhiều tính năng giúp tăng sức mạnh cho tướng. Ngoài việc nâng phẩm, nâng sao ra thì game còn cho phép đổi tướng khác nếu không muốn dùng nữa để giúp người chơi có thể thoải mái thử nghiệm các đội hình mình yêu thích.

Nhiều hoạt động hấp dẫn

Hải Tặc Đại Chiến

Tính cộng đồng trong game cũng được phát triển mạnh với các hoạt động PVP, đấu trường liên server cùng các tính năng hấp dẫn.

Leo đậu thần, Đảo trời, Tổng bộ, Chiến dịch, Mê cung, Đảo bánh là những hoạt động đặc sắc mà người chơi có thể tham gia để nhận nhiều phần thưởng thú vị trong game.

Trong khi đó, Hạm đội chính là nơi để mọi người giao lưu kết bạn, đi “cà khịa” người khác. Đặc biệt, Chiến trường Hải Tặc, Thánh chiến Marineford, Đấu trường Corrida cùng nhiều đấu trường PVP liên server, liên đấu, đơn đấu máu lửa khác trong Hải Tặc Đại Chiến sẽ là nơi để người chơi dùng khả năng tư duy chiến thuật, chứng tỏ thực lực của mình.

Hải Tặc Đại Chiến

Tổng kết

0
Tổng
0
Đồ họa
0
Gameplay
0
Âm nhạc
0
Tính năng