close

[HOT] Tiếu Ngạo Giang Hồ PC chính thức OPEN BETA 21/10

PC - Console

Hai “huyền thoại” Crysis chuẩn bị xuất hiện trong Apex Legends?

Các thợ đào dữ liệu của Apex Legends đã phát hiện ra hai cái tên sẽ rất quen thuộc với người hâm mộ Crysis.

Bản vá gần đây nhất của Apex Legends cũng mang đến một cơ hội mới cho các tay thợ đào dữ liệu (dataminer) chìm đắm trong những dòng code và khám phá những thứ mới nhất mà trò chơi có thể mang lại. Tuy kích thước bản patch không lớn, nhưng số lượng thông tin rò rỉ lại khá đáng giá, với 10 Legends mới chuẩn bị xuất hiện. Đáng chú ý, có hai cái tên sẽ rất quen thuộc với người hâm mộ Crysis.

Hai chiến binh Crysis chuẩn bị xuất hiện trong Apex Legends?

Theo tài khoản ApexLeaksNews trên Twitter chia sẻ, bên cạnh Octane và Wattson, còn thêm 8 nhân vật khác có khả năng tham gia chiến trường Battle Royale của Respawn. Danh sách cụ thể bao gồm: Crypto, Husaria, Jericho, Nomad, Prophet, Rampart, Rosie và Skunner.

Hai cái tên hẳn sẽ lập tức thu hút sự chú ý của người hâm mộ Crysis: Nomad và Prophet. Prophet thì góp mặt xuyên suốt bộ ba Crysis (trừ Warhead) do EA xuất bản, trong khi Nomad chỉ hiện diện ở mỗi trò chơi đầu tiên.

Hai chiến binh Crysis chuẩn bị xuất hiện trong Apex Legends?

Kể từ khi Crysis 3 không thực sự thành công về mặt doanh thu, EA cũng tỏ ra thờ ơ dù đang nắm quyền sở hữu thương hiệu. Nhưng rõ ràng những bộ Nanosuit rất phù hợp với phong cách của Apex Legends, và nhiều người chắc cũng muốn cây cung từ Crysis 3 trở lại. Chỉ có khúc mắc tại sao EA phải đưa vào cả hai nhân vật, khi họ về cơ bản không khác nhau nhiều lúc mặc giáp.

Ngoài ra, Rampart cũng gợi nhớ đến một trò chơi mà EA đã phát hành nhiều năm trước cho… PC – DOS; Crypto là tên của nhân vật chính trong Destroy All Humans! – không liên quan đến EA. Còn Skunner, Rosie, Jericho và Husaria vẫn chưa gợi nên ý tưởng gì.

Theo culturedvultures

http://game4v.com/pc-console/top-9-bo-engine-phat-trien-game-quan-trong-nhat-tung-xuat-hien-555237.g4v

Bài liên quan
Game Mobile

FIFA Mobile 21 công bố cấu hình máy để có thể 'chiến' game mượt

PC - Console

Nhiều tiền như Microsoft thì nên mua studio game nào tiếp theo?

PC - Console

Titanfall 2 là tham vọng của EA, tại sao nó lại không thể thành công?

PC - Console

EA phát hành Star Wars Squadrons mô phỏng chiến đấu ngoài vũ trụ