close

TOP Game Mobile sẽ phát hành Việt Nam THÁNG 08/2020

Thư Giãn

Hài hước với phiên bản Street Fighter… gõ phím

Nhắc tới Typing Game – thể loại trò chơi dưới dạng gõ phím tương tác thì hẳn ai cũng sẽ liên tưởng tới game Mario đánh chữ mà hồi học tiểu học mình từng được chơi trong giờ học Tin. Bởi thế nên ấn tượng từ đa phần Game thủ đối với thể loại game này là game phục vụ cho giáo dục và mang nhiều hơi hướng nhàm chán cho dân văn phòng.

Street FighterTyping The Dead – cơn ác mộng trở lại!

Tuy nhiên nếu đã từng chơi qua game Typing The Dead thì  hẳn bạn cũng sẽ thấy Typing Game không tới nỗi nhàm chán lắm. Game4V  tin chắc rằng vẫn còn rất nhiều fan nhớ tới thể loại bắn Zombie bằng cách.. gõ phím này. Nói thẳng ra thì  không có nhiều Typing Game tồn tại dưới dạng game hành động như  Typing The Dead, mặc dù ý tưởng có thì nhiều nhưng với cơ chế Gameplay gõ phím khô khan, nó rất khó có thể tạo được sức hút đối với người chơi.

Nếu bạn là một game thủ hoài cổ giống như tôi, vẫn thích “luyện tay” hàng giờ bên bàn phím với các trò chơi Typing Game thì ngoài tựa game Typing The Dead, vẫn còn một lựa chon hay ho khác dành cho bạn. Đó là trò chơi Street Fighter được thiết kế lại với hình tượng rối  Muppet và theo phong cách chơi Typing (gõ phím).

Street Fighter - Game4V - 01Click vào hình để chuyển sang giao diện Web chơi Street Fighter – Typing Game

Street Fighter - Game4V - 02 Street Fighter - Game4V - 03 Street Fighter - Game4V - 04 Street Fighter - Game4V - 06Street Fighter - Game4V - 05

Chắc chẳng cần giới thiệu gì hơn về phần Gameplay của Street Fighter trong phiên bản Typing Game (gõ phím), tôi tin rằng nhiều bạn cũng muốn thử “cảm giác cũ” với thể loại game nhàm nhàm này ngay tại đây: flavourmachine.com/sesamefighter/

Bài liên quan
Game Mobile

Vì sao Street Fighter: Duel sở hữu cơ chế gameplay PvP hấp dẫn?

PC - Console

Street Fighter V Champion Edition tung trailer hé lộ ngày ra mắt

Game Mobile

Tencent chuẩn bị phát hành Street Fighter Mobile

Game OnlinePC - Console

Street Fighter V sắp thử nghiệm FREE toàn bộ tướng vào tháng 8 tới