close

TOP Game Mobile sẽ phát hành Việt Nam THÁNG 08/2020

PC - Console

Hài hước màn xâm nhập “Biệt đội đồ lót” trong PlayerUnknown’s Battlegrounds và cái kết

Game thủ Skrollox và những người bạn của anh đang chơi một trận đấu Squad Match trong PlayerUnknown’s Battlegrounds (PUBG) thì gặp phải một cảnh tượng kỳ lạ: khoảng 20 kẻ thù đang lướt trên phố với chỉ bộ đồ lót mỏng manh.

Điều này thường sẽ dấy lên không ít sự tranh cãi, bởi người chơi PUBG không được thành lập liên minh với ai khác bên ngoài đội hình của họ. Nhưng việc 20 tay súng trang bị vũ khí “hầm hố”, lại mặc mỗi bộ… đồ lót để chạy tung tăng trong khu vực lại mang đến một khung cảnh hết sức độc đáo và buồn cười.

.

Vì thế, Skrollox đã nảy sinh ý định: “Nếu chúng ta thử nhập bọn cùng họ thì sao? Có rất nhiều người trong số đó nên họ có thể thậm chí không nhận thấy chúng ta là kẻ thù đâu, và sau đó chúng ta có thể triệt hạ từng người từ bên trong.”

Các đồng đội của anh cũng chia sẻ suy nghĩ: “Êi, tại sao không chứ?” Và lập tức trút bỏ xiêm y để tiến hành nhập hội cùng “biệt đội đồ lót”. Chậm rãi, chắc chắn, họ cẩn thận núp sau những tảng đá, cây cối để từ từ tiếp cận nhóm người và nhập hội với chúng. Mọi thứ diễn ra rất suôn sẻ bởi: “Họ nghĩ chúng ta là một phần trong nhóm rồi!” Skrollox hét lên cười.

PUBG

Không lâu sau đó, cả nhóm đi đến một checkpoint, chờ đợi để phục kích những kẻ thù sắp tới. Bất ngờ, các thành viên của “biệt đội đồ lót” bắt đầu di chuyển ra khỏi nhóm bạn của Skrollox, và thận trọng dò xét họ.

“Họ đang cố gắng để truy ra chúng ta,” Skrollox tinh tế nhận thấy chỉ vài mili giây trước khi binh đoàn quần lót bắt đầu khai hỏa vào băng nhóm trà trộn. Đội hình của anh tuy đã hạ bệ được một số trong số đó. Nhưng cuối cùng cũng bị hạ gục hoàn toàn.

Tuy nhiên, cũng phải khá khen ngợi cho sự nhạy bén của Skrollox. Có thể chiến thuật này chưa hoàn hảo nhưng nó cũng cho thấy sự thích ứng và sáng tạo của những tay chơi PUBG, dù hơi quái dị một chút.

Theo Kotaku

Bài liên quan
eSports

Cerberus Esports xuất sắc lên ngôi vô địch PUBG VN Series Summer 2020

eSports

Vòng chung kết PUBG Vietnam Series Summer 2020 chính thức bắt đầu

eSports

DivisionX Gaming lên ngôi vô địch giải PUBG PCS APAC CHARITY SHOWDOWN

Cộng Đồng

Tencent đạt doanh thu khổng lồ, kết thúc quý 1 với lợi nhuận 4,15 tỷ đô