close

>>> Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile sắp được VNG phát hành

PC - Console

Hài hước lỗi game Final Fantasy XV làm anh chàng Noctis… bay như Goku

Ít ngày qua, diễn đàn NeoGAF có chia sẽ một bài đăng, đi kèm với đoạn video hướng dẫn “nghịch lỗi” Final Fantasy XV khá độc đáo từ kênh game edepot trên YouTube.

Trong video, chủ kênh đã hướng dẫn tận tình người chơi cách làm thế nào để tận dụng glitch của Final Fantasy XV, giúp Noctis có thể giữ được khả năng phi thân như siêu Saiyan của mình trong trận chiến cuối cùng của trò chơi và tiếp tục sử dụng nó bên ngoài thế giới rộng lớn.

Final Fantasy XV

Tuy bản đồ thế giới của Final Fantasy XV đúng là có tuyệt vời hơn nhiều so với Final Fantasy XIII, nhưng vẫn tồn tại một vài khu vực mà chúng ta chỉ có thể ngắm nhìn qua các đoạn cutscene, chứ không thể tự đặt chân đến tìm hiểu. Do đó, lỗi hi hữu này cho phép người chơi mày mò, khám phá rất nhiều những khu vực bị khép kín trong game.

 

Để bắt đầu, bạn sẽ cần phải hoàn thành trò chơi một lần và phải save riêng một file ngay trước thời điểm trận chiến cuối cùng với Arydn diễn ra. Từ đó, bắt đầu lợi dụng các lỗi của trò chơi để tránh xa khỏi trận đấu và dụ con trùm đến phòng nghỉ lodge room trong khu vực.

Ở đó, bạn sẽ đánh nhau với Arydn tại căn phòng chật hẹp, trông khá hài hước, và tiếp tục khai thác các glitch trong căn phòng này để kích hoạt “khả năng siêu Saiyan” của Noctis. Nhìn chung, đây là một quá trình khá phức tạp, nhưng đoạn video dài 12 phút dưới đây sẽ chỉ ra chi tiết từng bước:

.

Như đã đề cập, có rất nhiều khu vực trong trò chơi mà bạn có thể bay lượn xung quanh và tự do ngắm nhìn. Ví dụ như những khung cảnh tuyệt đẹp trong thủ đô Altissia, mà không cần phải vật lộn với những chiếc thuyền chèo gò bó.

Có lẽ, tính năng gameplay tuyệt vời nhất có thể tận dụng từ lỗi này là bạn sẽ có thể bay thẳng một mạch để hoàn thành một trong những thử thách khó nhằn nhất của FFXV: Pitioss Dungeon, mà không mất nhiều công sức như khi đi bộ.

Theo cogconnected

Bài liên quan
Game Mobile

Square Enix hé lộ Final Fantasy XV Mobile

Góc NhìnPC - Console

Final Fantasy XV - Hành trình 10 năm đầy bão táp và sóng gió

PC - Console

6 game trọng tâm giúp Google Stadia "định nghĩa" lại việc chơi game trên PC - Console

PC - Console

Đọc tin PC/Console buổi sáng (01/09/2019)