close

[HOT] Tuyệt Đỉnh Tam Quốc chính thức OPEN BETA 22/05

Game Mobile

Hài hước: Game thủ CF Legends “kiện” VNG chỉ vì… một ngàn đồng

Việc đóng rank nguyên 1 ngày trước update khiến nhiều game thủ rỗi hơi rủ nhau… kiện VNG vì làm thiệt hại… một ngàn đồng của mình.

Chỉ còn một ngày nữa là big update tháng 9 sẽ ra mắt game thủ CF Legends – để chuẩn bị cho hệ thống rank mới, hôm nay VNG cũng đã cho kết sổ mùa rank 4 để các xạ thủ nghỉ ngơi chuẩn bị cho những thay đổi đáng kể trong bản cập nhật tháng 9 tới. Có lẽ do “rảnh rỗi sinh nông nỗi” nên một số game thủ CF Legends đã “khiếu nại” VNG vì đóng rank nguyên hôm nay làm họ thiệt hại hết… 10 gem, tức một ngàn đồng do không thể làm nhiệm vụ ngày vì rank không hoạt động.

một ngàn

Nét hấp dẫn của CF Legends là gem free cho game thủ cũng có hạn chế là hệ thống nhiệm vụ ngày khá cứng nhắc, luôn có mục tiêu cố định như số kill, chơi AI… trong đó Rank là mục tiêu mà ngày nào game thủ cũng phải làm, hoặc đấu 5 trận rank hoặc thắng 2 trận rank. Tuy chỉ là 10 gem thưởng nhưng cứ như nhiều xạ thủ nói, “nhà nghèo một gem cũng quý”, nên đương nhiên họ bị thiệt tới… 10 gem thì phải khiếu nại thôi (!). Thêm vào đó thì một số người chơi “xui xẻo” còn bị mất mảnh ghép Gatling-Silver do có tới 2 nhiệm vụ nhận mảnh không thể làm ngày hôm nay vì rank đóng, nhưng dù sao thì sự kiện cũng đã kéo dài 2 tuần nên số bị ảnh hưởng này không nhiều lắm.

img_6980

Cũng khá vui nhộn khi thấy cộng đồng CF Legends đang rất quan tâm tới hoạt động game lúc này – chủ đề trên được nhiều game thủ hưởng ứng theo tinh thần xả stress vui vẻ chứ ai cũng hiểu khiếu nại này chỉ là… cho vui chứ big update tới gần chắc chắn VNG sẽ dành nhiều sự kiện ưu đãi cho game thủ, thiệt 1 nhưng lại được lợi 10 thì cũng đáng phải không các bạn?

Tải Crossfire Legends: tại đây
Trang chủ: http://cfmobi.vn
Fanpage: https://www.facebook.com/cfmobi.vn/?fref=ts
Youtube: https://www.youtube.com/c/cflegendstv

Bài liên quan
Game Mobile

Perfect World VNG sở hữu cộng đồng game thủ nữ vô cùng hùng hậu lại còn xinh nữa

Cộng ĐồngeSports

Hàn Quốc đang lên kế hoạch thúc đẩy nền Esports của họ dẫn đầu thế giới

Game Mobile

Top 20 game mobile nổi bật nhất tại Đông Nam Á sau quý 1

Game Mobile

Bang hội trong Perfect World VNG - Cầu nối gắn kết những tâm hồn đồng điệu

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.