DIỄN BIẾN COVID-19 VỚI NGÀNH GAME

eSportsGame Mobile

Hai giải đấu lớn của PUBG Mobile bị hoãn do dịch COVID-19

QUỐC TẾ_ COVID-19 đã ảnh hưởng tới nhiều quốc gia và lĩnh vực trên khắp thế giới và tác động đến những giải đấu thể thao điện tử quan trọng như PUBG Mobile.

Hai giải đấu PUBG Mobile Pro League và World League đã bị hủy bỏ trong bối cảnh đại dịch Coronavirus lây lan trên toàn thế giới. Các sự kiện trên đều dự kiến sẽ được tổ chức vào cuối năm nay.

COVID-19 đã ảnh hưởng tới nhiều quốc gia và lĩnh vực trên khắp thế giới và tác động đến những giải đấu thể thao điện tử quan trọng như PUBG Mobile. Theo thông tin chúng tôi ghi nhận được, hai giải PUBG Mobile Pro League và World League đã bị hoãn do sự bùng phát của virus khiến nhiều người tiếc nuối.

Sự kiện này là hai trong những sự kiện thể thao điện tử lớn nhất thế giới. Tiền thưởng của hai giải có tổng số tiền là 5 triệu USD. Đây không phải là trường hợp đầu tiên của sự kiện eSports lớn bị hủy bỏ trong năm nay. Tính đến thời điểm hiện tại, gần 10 sự kiện lớn trên toàn thế giới liên quan đến ngành công nghệ và game đã bị hủy bỏ.

Ban tổ chức thông báo đến người chơi với nội dung như sau: Sức khỏe và sự an toàn của người chơi và nhân viên là ưu tiên hàng đầu. Do đó, Tencent đã hủy bỏ giải đấu để đảm bảo điều trên. Game thủ quan tâm có thể theo dõi giải đấu thông qua nền tảng phát trực tiếp tại địa chỉ: youtube.com/PUBGMOBILEEsports của ban tổ chức. Hãng tuân thủ tất cả các hướng dẫn và các biện pháp phòng ngừa để đảm bảo sự an toàn cho cộng đồng.

PUBG Mobile là trò chơi di động đang ngày càng khẳng định vị trí thể thao điện tử của mình, sẽ viết nên huyền thoại với những thành tựu đáng nể trong thể loại bắn súng. Trong năm tiếp theo trò chơi vẫn sẽ được đầu tư thêm với nhiều điều mới mẻ, hấp dẫn hơn nữa.

Bài liên quan
PC - Console

Studio đứng sau Death Stranding dương tính với Covid-19

Cộng Đồng

Steam áp dụng cơ chế tiết kiệm băng thông mùa COVID-19

Game Mobile

PUBG Mobile: Hướng dẫn cách kiểm tra chỉ số chiến đấu chi tiết

Cộng Đồng

PlayApartTogether - chơi game để chống dịch COVID-19